บทความ
ถุงกระดาษจากกระดาษอาร์ตการ์ด ดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นที่นิยม?

ถุงกระดาษ หรือ ถุงช้อปปิ้ง เป็นถุงสำหรับใส่ของใช้ทั่วไปในชีวิตประจำวันของเรา ไม่เพียงแต่จะใช้งานได้จริง แต่ยังเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่ใช้โปรโมทธุรกิจได้อีกด้วย โดยวัสดุที่ใช้ทำถุงกระดาษนั้นก็ย่อมส่งผลต่อความแข็งแรง ความทนทาน และรูปลักษณ์ของถุงกระดาษเป็นอย่างมาก

โดยกระดาษอาร์ตการ์ดเป็นวัสดุที่นิยมใช้ทำถุงกระดาษเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีคุณสมบัติเฉพาะตัว และยังมีข้อดีอื่นๆ อีกหลายประการ ซึ่งประโยชน์ของการใช้กระดาษอาร์ตการ์ดในการทำถุงกระดาษ จะมีอะไรบ้างนั้น ตาม rigidboxs.com  ไปดูกันเลยค่ะ

กระดาษอาร์ตการ์ดคืออะไร?

กระดาษอาร์ตการ์ด เป็นกระดาษชนิดหนึ่งที่นิยมใช้กันทั่วไปในอุตสาหกรรมการพิมพ์ เป็นกระดาษคุณภาพสูงที่มีผิวเคลือบมัน อาจเคลือบด้านใดด้านหนึ่ง หรือเคลือบทั้งสองด้าน จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพิมพ์รูปภาพและกราฟิกต่างๆโดยกระดาษอาร์ตการ์ดจะมีความหนากว่ากระดาษทั่วไป มักใช้สำหรับการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ และงานพิมพ์อื่นๆ เช่น โบรชัวร์ ใบปลิว และนามบัตร นอกจากนี้กระดาษอาร์ตการ์ดยังนิยมใช้ทำถุงกระดาษได้เนื่องจากสามารถใช้งานได้คงทน และออกแบบได้หลากหลาย

ใช้กระดาษอาร์ตการ์ดทำถุงกระดาษ ดีอย่างไร?

1.ความทนทาน

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้กระดาษอาร์ตการ์ดสำหรับทำถุงกระดาษ นั้นก็คือความทนทาน เพราะกระดาษอาร์ตการ์ดมีความหนากว่ากระดาษทั่วไป ทำให้ทนต่อการฉีกขาดและการสึกหรอได้ดีกว่า สามารถใส่สินค้าที่มีน้ำหนักมาก โดยที่ถุงจะไม่ฉีดขาดหรือรั่ว ทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าสินค้าที่ใส่ในถุงกระดาษจะได้รับการปกป้องและปลอดภัย ไม่เสียหายก่อนเปิดใช้งาน

2.ออกแบบได้หลากหลาย

กระดาษอาร์ตการ์ดมีสีและพื้นผิวให้เลือกมากมาย ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่ง หรือออกแบบให้เข้ากับเอกลักษณ์ของสินค้าและแบรนด์ โดยคุณสามารถเลือกจากสีสันที่สดใส แบบอักษร โลโก้ ภาพประกอบ หรือลวดลายกราฟิกต่างๆ เพื่อการออกแบบที่มีเอกลักษณ์และสะดุดตา นอกจากนี้ กระดาษอาร์ตการ์ดยังพิมพ์ได้ง่าย ให้สีติดทนนาน หมึกไม่ซีดจาง ไม่หลุดลอก

3.เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นทางเลือกที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมสำหรับการทำถุงกระดาษ เพราะทำมากจากวัสดุที่ยั่งยืนและสามารถรีไซเคิล หรือนำกลับใช้ซ้ำได้ ช่วยลดขยะ และลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งในปัจจุบัน ผู้บริโภคส่วนใหญ่มักมองหาผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทำให้กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจที่ต้องการใส่ใจสิ่งแวดล้อม

4.คุ้มค่า

กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสำหรับการทำถุงกระดาษ เมื่อเทียบกับวัสดุอื่นๆ เช่น ถุงพลาสติก ถุงผ้า เพราะกระดาษอาร์ตการ์ดมีราคาไม่แพงนัก จึงเป็นตัวเลือกที่ช่วยประหยัดงบประมาณสำหรับการทำธุรกิจ นอกจากนี้ อีกทั้งกระดาษอาร์ตการ์ดยังพิมพ์ได้ง่าย คุณจึงสามารถได้งานพิมพ์คุณภาพสูงโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายราคาแพงๆ

สรุป

กระดาษอาร์ตการ์ดถือเป็นวัสดุอเนกประสงค์ที่สามารถนำมาใช้ทำถุงกระดาษคุณภาพสูงได้เป็นอย่างดี ด้วยคุณสมบัติที่ไม่เหมือนใคร มีความแข็งแรงทนทาน ออกแบบได้หลากหลาย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และยังคุ้มค่าคุ่มราคา จึงกลายเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจที่ต้องการผลิตถุงกระดาษสำหรับสินค้าทั่วไป

ซึ่งหากใครที่ต้องการสั่งผลิตถุงกระดาษ สามารถคลิกที่ rigidboxs.com เพื่อชมตัวอย่างถุงกระดาษสวยๆ จากเรา หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทร 092-335-5951 หรือ LineOA @rigidboxs

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com