บทความ
ถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก เลือกกระดาษแบบไหนคุ้มสุด

ถุงกระดาษหูหิ้วเป็นทางเลือกยอดเยี่ยมสำหรับการแพ็คของขวัญ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในทุกๆโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการสิ่งที่สวยงาม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแต่หากคุณกำลังมองหาถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูกคุณควรเลือกกระดาษแบบไหนที่คุ้มค่าที่สุด ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อเลือกถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก พร้อมด้วยข้อแนะนำในการเลือกชนิดของกระดาษที่คุ้มค่าสำหรับคุณ

วัสดุที่ใช้ผลิตถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก

วัสดุที่ใช้ผลิตถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก ที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดมีหลายชนิด ได้แก่

1.กระดาษอาร์ตการ์ด (Art Card Paper)

กระดาษชนิดนี้มีความแข็งแรง มีผิวเรียบ และมีความหนาเหมาะสำหรับพิมพ์ลาย และอาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ากระดาษคราฟท์ แต่หากคุณต้องการความสวยงามและมีความประทับใจ กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นทางเลือกที่ดี

2.กระดาษคราฟท์ (Kraft Paper)

กระดาษคราฟท์เป็นวัสดุที่นิยมใช้ในการผลิตถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก มีความแข็งแรงและทนทาน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ มีราคาที่ประหยัด แต่อาจไม่เหมาะสำหรับพิมพ์ลายที่ซับซ้อน

3.กระดาษปอนด์ (Pond Paper)

กระดาษปอนด์มีความหนาน้อยกว่ากระดาษคราฟท์ และกระดาษอาร์ตการ์ด ทำให้มีความน่าสนใจในเรื่องราคา แต่อาจไม่แข็งแรงเท่าชนิดอื่นๆ ถ้าคุณกำลังมองหาวัสดุที่คุ้มที่สุด กระดาษปอนด์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

วิธีเลือกกระดาษที่คุ้มค่าสุดสำหรับถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก

1.คำนึงถึงความหนาแน่นของกระดาษ

ความหนาแน่นของกระดาษจะมีผลต่อความแข็งแรงและความทนทานของถุงกระดาษหูหิ้ว ควรเลือกความหนาแน่นที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน

2.พิจารณาการนำกลับมาใช้ใหม่

ถุงกระดาษหูหิ้วที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายรวม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ควรเลือกชนิดของกระดาษที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

3.เปรียบเทียบราคา

เปรียบเทียบราคาของถุงกระดาษหูหิ้วระหว่างโรงพิมพ์หลายๆ เพื่อค้นหาราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

4.สอบถามส่วนลดและโปรโมชั่น

หากคุณต้องการซื้อถุงกระดาษหูหิ้วในปริมาณมาก ควรสอบถามส่วนลดหรือโปรโมชั่นที่ร้านค้านำเสนอ ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก

หูหิ้วที่นิยมใช้กันมากที่สุด

  • หูหิ้วแบบเกลียวกระดาษ หูหิ้วแบบเกลียวกระดาษนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทาน และราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังสามารถผลิตได้จากกระดาษรีไซเคิล ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หูหิ้วแบบเกลียวกระดาษเหมาะสำหรับถุงกระดาษหูหิ้วที่มีขนาดกลุ่มกลางถึงใหญ่
  • หูหิ้วแบบริบบิ้น หูหิ้วแบบริบบิ้นมีลักษณะเป็นเชือกผ้าหรือสายผ้าที่ผูกเป็นรูปหูหิ้ว มีความสวยงามและหรูหรา ทำให้เหมาะสำหรับใช้เป็นถุงของขวัญหรือใส่สินค้าที่มีค่ามากขึ้น อย่างไรก็ตาม หูหิ้วแบบริบบิ้นอาจมีราคาสูงกว่าหูหิ้วแบบเกลียวกระดาษ
  • หูหิ้วแบบเชือก ซึ่งเป็นเชือก หรือสายที่หิ้วหรือม้วนให้เป็นลวดลาย โดยจะทำให้ถุงกระดาษแบบนี้มีความคงทน และแข็งแรง ทำให้สามารถใช้ใส่ของหนักๆ ได้มากขึ้น

สรุป

การเลือกถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูกที่คุ้มค่าที่สุดโดยคุณควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ชนิดของกระดาษ ขนาด รูปแบบ การตกแต่งและการพิมพ์ รวมถึงเปรียบเทียบราคา และสอบถามส่วนลด หรือโปรโมชั่นที่นำเสนอ จากนั้นเลือกชนิดของกระดาษที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับคุณ ก็สามารถหาถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูกที่คุ้มค่าได้ง่ายๆ

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com