ถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก เลือกกระดาษแบบไหนคุ้มสุด 1

ถุงกระดาษหูหิ้วเป็นทางเลือกยอดเยี่ยมสำหรับการแพ็คของขวัญ และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในทุกๆโอกาสโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่ต้องการสิ่งที่สวยงาม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมแต่หากคุณกำลังมองหาถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูกคุณควรเลือกกระดาษแบบไหนที่คุ้มค่าที่สุด ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงสิ่งที่คุณควรคำนึงถึงเมื่อเลือกถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก พร้อมด้วยข้อแนะนำในการเลือกชนิดของกระดาษที่คุ้มค่าสำหรับคุณ

วัสดุที่ใช้ผลิตถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก

ถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก เลือกกระดาษแบบไหนคุ้มสุด 2

วัสดุที่ใช้ผลิตถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก ที่มีความคุ้มค่ามากที่สุดมีหลายชนิด ได้แก่

1.กระดาษอาร์ตการ์ด (Art Card Paper)

กระดาษชนิดนี้มีความแข็งแรง มีผิวเรียบ และมีความหนาเหมาะสำหรับพิมพ์ลาย และอาจมีค่าใช้จ่ายสูงกว่ากระดาษคราฟท์ แต่หากคุณต้องการความสวยงามและมีความประทับใจ กระดาษอาร์ตการ์ดเป็นทางเลือกที่ดี

2.กระดาษคราฟท์ (Kraft Paper)

กระดาษคราฟท์เป็นวัสดุที่นิยมใช้ในการผลิตถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก มีความแข็งแรงและทนทาน สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ มีราคาที่ประหยัด แต่อาจไม่เหมาะสำหรับพิมพ์ลายที่ซับซ้อน

3.กระดาษปอนด์ (Pond Paper)

กระดาษปอนด์มีความหนาน้อยกว่ากระดาษคราฟท์ และกระดาษอาร์ตการ์ด ทำให้มีความน่าสนใจในเรื่องราคา แต่อาจไม่แข็งแรงเท่าชนิดอื่นๆ ถ้าคุณกำลังมองหาวัสดุที่คุ้มที่สุด กระดาษปอนด์เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ

วิธีเลือกกระดาษที่คุ้มค่าสุดสำหรับถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก

ถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก เลือกกระดาษแบบไหนคุ้มสุด 3

1.คำนึงถึงความหนาแน่นของกระดาษ

ความหนาแน่นของกระดาษจะมีผลต่อความแข็งแรงและความทนทานของถุงกระดาษหูหิ้ว ควรเลือกความหนาแน่นที่เหมาะสมกับความต้องการใช้งาน

2.พิจารณาการนำกลับมาใช้ใหม่

ถุงกระดาษหูหิ้วที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ จะช่วยลดค่าใช้จ่ายรวม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ควรเลือกชนิดของกระดาษที่สามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้

3.เปรียบเทียบราคา

เปรียบเทียบราคาของถุงกระดาษหูหิ้วระหว่างโรงพิมพ์หลายๆ เพื่อค้นหาราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าที่สุดสำหรับคุณ

4.สอบถามส่วนลดและโปรโมชั่น

หากคุณต้องการซื้อถุงกระดาษหูหิ้วในปริมาณมาก ควรสอบถามส่วนลดหรือโปรโมชั่นที่ร้านค้านำเสนอ ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายในการซื้อถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก

หูหิ้วที่นิยมใช้กันมากที่สุด

ถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูก เลือกกระดาษแบบไหนคุ้มสุด 4
  • หูหิ้วแบบเกลียวกระดาษ หูหิ้วแบบเกลียวกระดาษนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายเนื่องจากมีความแข็งแรง ทนทาน และราคาไม่แพง นอกจากนี้ยังสามารถผลิตได้จากกระดาษรีไซเคิล ทำให้เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม หูหิ้วแบบเกลียวกระดาษเหมาะสำหรับถุงกระดาษหูหิ้วที่มีขนาดกลุ่มกลางถึงใหญ่
  • หูหิ้วแบบริบบิ้น หูหิ้วแบบริบบิ้นมีลักษณะเป็นเชือกผ้าหรือสายผ้าที่ผูกเป็นรูปหูหิ้ว มีความสวยงามและหรูหรา ทำให้เหมาะสำหรับใช้เป็นถุงของขวัญหรือใส่สินค้าที่มีค่ามากขึ้น อย่างไรก็ตาม หูหิ้วแบบริบบิ้นอาจมีราคาสูงกว่าหูหิ้วแบบเกลียวกระดาษ
  • หูหิ้วแบบเชือก ซึ่งเป็นเชือก หรือสายที่หิ้วหรือม้วนให้เป็นลวดลาย โดยจะทำให้ถุงกระดาษแบบนี้มีความคงทน และแข็งแรง ทำให้สามารถใช้ใส่ของหนักๆ ได้มากขึ้น

สรุป

การเลือกถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูกที่คุ้มค่าที่สุดโดยคุณควรพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ชนิดของกระดาษ ขนาด รูปแบบ การตกแต่งและการพิมพ์ รวมถึงเปรียบเทียบราคา และสอบถามส่วนลด หรือโปรโมชั่นที่นำเสนอ จากนั้นเลือกชนิดของกระดาษที่เหมาะสมและคุ้มค่าสำหรับคุณ ก็สามารถหาถุงกระดาษหูหิ้วราคาถูกที่คุ้มค่าได้ง่ายๆ

ติดต่อเราได้ที่ LineOA : @rigidboxs ☎ โทรด่วนฝ่ายขาย : 092-335-5951