เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป

“ปฏิทิน” เป็นผลิตภัณฑ์ที่มนุษย์รู้จัก และเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก โดยทั่วไปแล้วปฏิทินจะความสำคัญและที่หน้า คือ การบอกวัน เดือน ปี ซึ่งรูปแบบของปฏิทินนั้นก็จะแตกต่างกันไป ตามการออกแบบ ดีไซน์ของแต่ละบริษัท หน่วยงานที่ผลิต และปฏิทินก็ยังเป็นที่นิยมเพื่อนำมาเป็นของขวัญเพื่อมอบให้กันในวันขึ้นปีใหม่อีกด้วย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง และยังอยู่ได้ตลอดทั้งปี

ซึ่งคุณสมบัติของปฏิทินนั้น ไม่เพียงแต่จะบอกได้แค่ วัน เดือน ปีเท่านั้น ปฏิทินยังสามารถระบุได้ถึง วันสำคัญต่างๆ ทั้งของไทย และต่างประเทศ วันหยุด ประเพณี หรือปฏิทินบางประเภทยังบอกไปถึงวันข้างแรม ขึ้นแรม หรือบอกถึงดวงได้อีกด้วย แต่สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำปฏิทินในรูปแบบใหม่ๆ ที่จะทำให้ปฏิทินมีคุณค่า และสามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากมาย ที่ไม่ใช่แค่บอกวันอย่างเดียว เราจะมาแนะนำปฏิทินที่จะเปลี่ยนความคิด และรูปแบบเดิมๆ ให้ดูมีสีสันที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าปฏิทินในรูปแบบเดิมๆ

ปฏิทินรูปแบบใหม่ที่จะสร้างความตื่นเต้น และเพิ่มความน่าสนใจมากกว่าปฏิทินธรรมดาๆ

เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป 1

1. ปฏิทินที่มีพื้นที่ว่าง สามารถจดข้อความสำคัญได้อย่างอิสระ

ปฏิทินตั้งโต๊ะ โดยส่วนใหญ่จะมี 2 แบบ คือ แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าวางนอน และแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง ซึ่งแบบแนวตั้งนั้นการวางตำแหน่งของวันที่อาจจะไม่เอื้อให้มีช่องว่างให้สามารถเขียนข้อความลงไปได้ แต่สำหรับปฏิทินแบบแนวนอนจะสามารถเพิ่มเนื้อที่ในช่องของวันที่ให้สามารถเขียนข้อความ หรือเขียนการเตือนลงไปได้ 

เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป 2

2. ปฏิทินที่นำเอาภาพสำคัญของคุณมาใส่ในพื้นหลัง

หากคุณเป็นคนที่ชอบการผจญภัย หรือชอบการท่องเที่ยว แต่งานหลักของคุณคือพนักงานออฟฟิศที่ต้องอยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ปฏิทินที่มีรูปภาพของสถานที่ต่างๆ จะสามารถช่วยให้คุณได้หายคิดถึงสิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี และด้วยคุณสมบัติที่สามารถใส่รูปภาพได้อย่างน้อยๆ 12 รูป นั่นก็จะทำให้คุณได้เห็นสถานที่ต่างๆ ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากจะบอกวัน เดือน ปี ปฏิทินในรูปแบบนี้ยังสามารถเก็บเอาไว้เป็นของสะสม หรือของที่ระลึกเก็บเอาไว้ได้อีกด้วย

เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป 3

3. ปฏิทินตั้งโต๊ะที่สามารถ โน๊ตวันสำคัญของคุณในช่องวันที่ได้

ถึงแม้ว่าปฏิทินทั่วไปจะสามารถเขียน หรือจดบันทึกลงไปยังช่องของวันที่ได้ แต่สำหรับปฏิทินในรูปแบบนี้จะมีเนื้อที่ที่เพิ่มขึ้นมาจากปฏิทินธรรมดาๆ และบางชนิดอาจจะทำมาจากวัสดุชนิดพิเศษที่จะช่วยให้เขียนลงไปได้อย่างไหลลื่น ซึ่งปฏิทินในรูปแบบนี้จะเหมาะสำหรับเด็กๆ ในวัยเรียนที่ต้องจดบันทึก หรือจดวันสำคัญๆ เพื่อเตือนความจำเอาไว้

>>>สนใจเยี่ยมชม และดู โปรโมชั่น ดีๆ ได้ที่นี่<<<