บทความ
เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป

“ปฏิทิน” เป็นผลิตภัณฑ์ที่มนุษย์รู้จัก และเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก โดยทั่วไปแล้วปฏิทินจะความสำคัญและที่หน้า คือ การบอกวัน เดือน ปี ซึ่งรูปแบบของปฏิทินนั้นก็จะแตกต่างกันไป ตามการออกแบบ ดีไซน์ของแต่ละบริษัท หน่วยงานที่ผลิต และปฏิทินก็ยังเป็นที่นิยมเพื่อนำมาเป็นของขวัญเพื่อมอบให้กันในวันขึ้นปีใหม่อีกด้วย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง และยังอยู่ได้ตลอดทั้งปี

ซึ่งคุณสมบัติของปฏิทินนั้น ไม่เพียงแต่จะบอกได้แค่ วัน เดือน ปีเท่านั้น ปฏิทินยังสามารถระบุได้ถึง วันสำคัญต่างๆ ทั้งของไทย และต่างประเทศ วันหยุด ประเพณี หรือปฏิทินบางประเภทยังบอกไปถึงวันข้างแรม ขึ้นแรม หรือบอกถึงดวงได้อีกด้วย แต่สำหรับในวันนี้เราจะมาแนะนำปฏิทินในรูปแบบใหม่ๆ ที่จะทำให้ปฏิทินมีคุณค่า และสามารถสร้างประโยชน์ได้อย่างมากมาย ที่ไม่ใช่แค่บอกวันอย่างเดียว เราจะมาแนะนำปฏิทินที่จะเปลี่ยนความคิด และรูปแบบเดิมๆ ให้ดูมีสีสันที่น่าตื่นตาตื่นใจกว่าปฏิทินในรูปแบบเดิมๆ

ปฏิทินรูปแบบใหม่ที่จะสร้างความตื่นเต้น และเพิ่มความน่าสนใจมากกว่าปฏิทินธรรมดาๆ

เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป 1

1. ปฏิทินที่มีพื้นที่ว่าง สามารถจดข้อความสำคัญได้อย่างอิสระ

ปฏิทินตั้งโต๊ะ โดยส่วนใหญ่จะมี 2 แบบ คือ แบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าวางนอน และแบบสี่เหลี่ยมผืนผ้าแนวตั้ง ซึ่งแบบแนวตั้งนั้นการวางตำแหน่งของวันที่อาจจะไม่เอื้อให้มีช่องว่างให้สามารถเขียนข้อความลงไปได้ แต่สำหรับปฏิทินแบบแนวนอนจะสามารถเพิ่มเนื้อที่ในช่องของวันที่ให้สามารถเขียนข้อความ หรือเขียนการเตือนลงไปได้ 

เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป 2

2. ปฏิทินที่นำเอาภาพสำคัญของคุณมาใส่ในพื้นหลัง

หากคุณเป็นคนที่ชอบการผจญภัย หรือชอบการท่องเที่ยว แต่งานหลักของคุณคือพนักงานออฟฟิศที่ต้องอยู่แต่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ปฏิทินที่มีรูปภาพของสถานที่ต่างๆ จะสามารถช่วยให้คุณได้หายคิดถึงสิ่งเหล่านั้นได้เป็นอย่างดี และด้วยคุณสมบัติที่สามารถใส่รูปภาพได้อย่างน้อยๆ 12 รูป นั่นก็จะทำให้คุณได้เห็นสถานที่ต่างๆ ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น นอกจากจะบอกวัน เดือน ปี ปฏิทินในรูปแบบนี้ยังสามารถเก็บเอาไว้เป็นของสะสม หรือของที่ระลึกเก็บเอาไว้ได้อีกด้วย

เปลี่ยนปฏิทินแบบเดิมๆ ให้ดูน่าสนใจมากกว่าบอกแค่ ว/ด/ป 3

3. ปฏิทินตั้งโต๊ะที่สามารถ โน๊ตวันสำคัญของคุณในช่องวันที่ได้

ถึงแม้ว่าปฏิทินทั่วไปจะสามารถเขียน หรือจดบันทึกลงไปยังช่องของวันที่ได้ แต่สำหรับปฏิทินในรูปแบบนี้จะมีเนื้อที่ที่เพิ่มขึ้นมาจากปฏิทินธรรมดาๆ และบางชนิดอาจจะทำมาจากวัสดุชนิดพิเศษที่จะช่วยให้เขียนลงไปได้อย่างไหลลื่น ซึ่งปฏิทินในรูปแบบนี้จะเหมาะสำหรับเด็กๆ ในวัยเรียนที่ต้องจดบันทึก หรือจดวันสำคัญๆ เพื่อเตือนความจำเอาไว้

>>>สนใจเยี่ยมชม และดู โปรโมชั่น ดีๆ ได้ที่นี่<<<

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2022 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com