บทความ
Rigidboxs โรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ท กับ 5 เหตุผลทำไมต้องใช้บริการ

Rigidboxs คือโรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ทที่นำเสนอคุณภาพสูงและบริการที่ยอดเยี่ยมค้นหา 5 เหตุผลที่คุณจำเป็นต้องใช้บริการของเราที่จะช่วยให้การแพ็คเกจกล่องของคุณเด่นขึ้นและช่วยให้ธุรกิจของคุณน่าสนใจ

ในบทความนี้เราจะพูดถึง rigidboxs โรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ทที่เป็นผู้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์มืออาชีพและสาเหตุที่ทำให้คุณควรเลือกใช้บริการ เนื่องจากที่ต้องใช้บริการโรงพิมพ์เพื่อผลิตกล่องออฟเซ็ทที่มีความเชี่ยวชาญสำคัญมากต่อธุรกิจสินค้าเพราะบรรจุภัณฑ์ที่น่าสนใจมีผลต่อการขายสินค้าและภาพลักษณ์ของธุรกิจของคุณได้

5 เหตุผลที่ควรใช้บริการโรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ท rigidboxs

1.คุณภาพที่ดี

โรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ท ของ rigidboxs มีคุณภาพที่ดี โดยมีการคำนึงถึงรายละเอียดทุกรายละเอียดของกล่องจากการเลือกวัสดุที่ใช้ การออกแบบ การผลิต และการติดตั้ง พวกเขาใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงที่สุด นอกจากนี้ rigidboxs ยังมีการทดสอบความแข็งแรงของกล่องก่อนส่งมอบให้กับลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าสินค้าของคุณจะได้รับการจัดส่งไปยังลูกค้าโดยปลอดภัย

2.การออกแบบที่สวยงาม

rigidboxs มีทีมงานออกแบบมืออาชีพที่มีประสบการณ์และความสามารถในการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม และเหมาะสมกับสินค้าของคุณ การออกแบบที่ดีจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าของคุณ อีกทั้ง rigidboxs ยังมีการให้บริการออกแบบกล่องโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการออกแบบ

3.การผลิตแบบกลุ่ม (mass production)

rigidboxs มีความสามารถในการผลิตแบบกลุ่มที่มีปริมาณมาก ซึ่งจะช่วยลดต้นทุนและเวลาในการผลิต รวมถึงช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง เนื่องจากการผลิตแบบกลุ่มจะช่วยลดการขนส่งสินค้าโดยประสิทธิภาพ. นอกจากนี้ rigidboxs ยังมีความสามารถในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดและรูปทรงต่างๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ

4.การให้บริการที่รวดเร็วและมืออาชีพ

rigidboxs มีทีมงานที่มืออาชีพและมีประสบการณ์ในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์มากว่า 20 ปี พวกเขาสามารถให้คำปรึกษาและแนะนำวิธีการออกแบบและผลิตกล่องที่เหมาะสมสำหรับสินค้าของคุณ นอกจากนี้ rigidboxs ยังมีความสามารถในการผลิตกล่องในระยะเวลาที่รวดเร็ว ซึ่งจะช่วยประหยัดเวลาในการผลิตและจัดส่ง

5.มีความหลากหลายในการเลือกวัสดุ

ที่ Rigidboxs คุณจะได้พบกับความหลากหลายของวัสดุในการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ซึ่งอนุญาตให้คุณสามารถเลือกวัสดุที่สอดคล้องกับความต้องการและลักษณะของสินค้าของคุณ ไม่ว่าจะเป็นกล่องที่ทำจากกระดาษอาร์ตการ์ด, กระดาษกล่องแป้งหลังขาว, กระดาษกล่องแป้งหลังเทา และกระดาษคราฟท์ หรือกล่องที่มีเทคนิคพิมพ์พิเศษอื่นๆ เรายินดีให้คำปรึกษาและแนะนำวัสดุที่ทันสมัยและเหมาะสมที่สุดสำหรับสินค้าของคุณ

เทคโนโลยีการพิมพ์ที่โรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ท rigidboxs

ที่ Rigidboxs คุณจะพบกับเทคโนโลยีการพิมพ์ล้ำสมัยที่มีความหลากหลาย ได้แก่

  • การพิมพ์แบบดิจิตอล: เป็นเทคโนโลยีการพิมพ์ที่อิงกับระบบคอมพิวเตอร์ สามารถใช้งานได้สะดวกและรวดเร็ว มีความละเอียดสูง สามารถพิมพ์รูปภาพและตัวอักษรที่มีรายละเอียดละเอียดได้อย่างชัดเจน รวมถึงสามารถทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่จะพิมพ์ได้สะดวกและรวดเร็ว
  • การพิมพ์แบบออฟเซ็ท: เป็นเทคนิคการพิมพ์ที่ใช้วิธีการถ่ายภาพจากแผ่นพิมพ์ผ่านถ่ายทอดด้วยกล้องซิลินด์ จึงทำให้สามารถถ่ายภาพได้ละเอียดและสวยงาม ทำให้สามารถใช้ได้กับงานพิมพ์ที่ต้องการความแม่นยำสูง รวมถึงงานพิมพ์จำนวนมาก ที่ต้องการความคงที่ของคุณภาพ

คำถามที่พบบ่อย

1.ทำไมต้องเลือก Rigidboxs ในการผลิตกล่องออฟเซ็ท?

ตอบ: Rigidboxs เป็นโรงพิมพ์ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตกล่องออฟเซ็ท ให้บริการด้วยคุณภาพสูง มีความหลากหลายของวัสดุ และใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ทันสมัย รวมถึงมีทีมงานที่เป็นมืออาชีพที่พร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำเกี่ยวกับการผลิตกล่อง

2.แบบการพิมพ์แบบดิจิตอลและแบบออฟเซ็ทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร?

ตอบ: การพิมพ์แบบดิจิตอลเป็นการพิมพ์ที่อิงกับระบบคอมพิวเตอร์ สามารถพิมพ์ได้รวดเร็ว และสามารถเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่จะพิมพ์ได้สะดวก แต่การพิมพ์แบบออฟเซ็ทใช้วิธีการถ่ายภาพจากแผ่นพิมพ์ ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ละเอียดและสวยงาม แต่จะต้องใช้เวลาในการเตรียมพร้อมก่อนการพิมพ์มากกว่า

3.Rigidboxs มีบริการเฉพาะอะไรบ้างที่ทำให้เป็นที่โดดเด่น?

ตอบ: Rigidboxs มีบริการให้คำปรึกษาและแนะนำวัสดุที่เหมาะสมสำหรับการผลิตกล่องของคุณ และเรายังมีบริการที่มุ่งเน้นที่ความพึงพอใจของลูกค้า ทั้งในแง่ของคุณภาพสินค้า, ความหลากหลายของวัสดุ, เทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย และความรวดเร็วในการผลิต รวมถึงบริการหลังการขายที่ดี ทำให้ลูกค้าของเราสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการที่ยอดเยี่ยม

สรุป

จากบทความด้านบน จะทำให้รู้ได้ว่าทำไมต้องมาใช้บริการที่โรงพิมพ์กล่องออฟเซ็ท Rigidboxs เรา ซึ่งไม่ว่าจะเป็นด้วยคุณภาพที่ดี การออกแบบที่สวยงาม การผลิตแบบกลุ่ม การให้บริการที่รวดเร็วและมืออาชีพและความหลากหลายในการเลือกวัสดุ และหากมาใช้บริการที่โรงพิมพ์เราคุณจะมั่นใจได้ว่าจะได้บริการและกล่องออฟเซ็ทที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com