บทความ
โรงพิมพ์กล่อง Rigidboxs เหตุผลที่ต้องเลือกพิมพ์กล่องกับเรา

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโรงพิมพ์กล่องนั้นมีความสำคัญต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมากเนื่องจากในปัจจุบันได้มีธุรกิจสินค้าเกิดขึ้นมามากมาย อีกทั้งยังมีธุรกิจที่เป็น E-commerce ที่มีการแข่งขันและเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงทำให้ผู้ประกอบการทั้งหน้าใหม่ หน้าเก่าต้องมีการปรับตัวไปด้วยซึ่งจำเป็นต้องมีการหาตัวช่วยเพื่อให้ธุรกิจของเราอยู่รอดและสามารถที่จะขยายธุรกิจไปได้

ฉะนั้นแล้วก้าวแรกของการเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับการผลิตสินค้า การผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์นั้น จึงต้องมีการเลือกใช้โรงพิมพ์กล่องที่สามารถตอบโจทย์กับสินค้าได้ดีนั่นเอง ซึ่งที่โรงพิมพ์ Rigidboxs ของเรานั้นก็เป็นหนึ่งในโรงพิมพ์กล่องที่ใครหลายคนนิยมมาใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก เพราะเราเป็นผู้ให้บริการด้านการผลิตกล่องที่หลากหลายรูปแบบ

โรงพิมพ์กล่อง Rigidboxs มีจุดเด่นอะไรบ้าง

ไปดูกันดีกว่าว่าเหตุผลที่ต้องจ้างโรงพิมพ์ Rigidboxs นั้นมีอะไรบ้างไปดูกันเลย

1.มีความเชี่ยวชาญด้านการพิมพ์

เนื่องจากโรงพิมพ์กล่อง Rigidboxs มีประสบการณ์ในการพิมพ์กล่องมานานถึง 20 ปี และมีผลงานที่มีคุณภาพและมีผู้ใช้บริการทั่วประเทศไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่เป็น กล่องสบู่ กล่องใส่อาหาร กล่องขนม กล่องเครื่องสำอางต่างๆโรงพิมพ์ของเราก็ได้มีการสั่งสมประสบการณ์ในการพิมพ์กล่องเหล่านี้และมีความเชี่ยวชาญเป็นอย่างมาก

2.ระบบพิมพ์ที่เหมาะสมกับการพิมพ์กล่อง

โรงพิมพ์ของเราได้มีระบบพิมพ์ที่ทันสมัยและสามารถที่จะพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ตั้งแต่จำนวนที่น้อยๆ ไปจนถึงจำนวนที่มากๆ ได้โดยการใช้ระบบพิมพ์แบบออฟเซ็ทและแบบดิจิตอลซึ่งสามารถที่จะพิมพ์กล่องที่หลากหลายประเภท อีกทั้งมีความรวดเร็ว และมีประสิทธิภาพในการพิมพ์

3.สามารถช่วยเพิ่มโอกาสให้กับธุรกิจ

นอกจากทางโรงพิมพ์จะมีระบบพิมพ์ที่ดีและมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีการออกแบบที่สวยงามโดดเด่นอีกทั้งยังมีการใช้เทคนิคพิเศษเข้ามาช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับกล่องบรรจุภัณฑ์เพื่อที่จะสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กล่องบรรจุภัณฑ์ และช่วยกระตุ้นความต้องการซื้อของผู้บริโภคได้อีกด้วย

4.บริการของโรงพิมพ์

โรงพิมพ์จะมีระบบพิมพ์ที่ดี และมีประสิทธิภาพแล้ว ยังมีการออกแบบที่สวยงามโดดเด่นในเรื่องของการบริการถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการทำธุรกิจเลยก็ว่าได้ โรงพิมพ์ Rigidboxs จึงมีการใส่ใจเป็นพิเศษและสำหรับลูกค้าที่มาใช้บริการมีทั้งผู้ประกอบหน้าเก่าและใหม่เรามีทีมงานที่คอยให้คอยปรึกษาคอยตอบคำถามข้อสงสัยให้กับลูกค้าอยู่ตลอด เพื่อความรวดเร็วในการทำงานนั่นเอง

สรุป

เพียงเท่านี้ก็คงทราบกันไปว่าทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกที่จะจ้างโรงพิมพ์ Rigidboxs นั่นก็เพราะว่าโรงพิมพ์ของเราช่วยทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์มีคุณภาพในการนำไปใช้งาน อีกทั้งยังมีการออกแบบที่สวยงามเพื่อให้กล่องบรรจุภัณฑ์มีความน่าสนใจ และช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ดี ที่สำคัญยังมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการผลิตกล่องอีกด้วย

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com