เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น

“ความเชื่อ” เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมาตั้งแต่สมัยโบราณ ซึ่งก็จะมีความเชื่อทั้งในด้านดี และความเชื่อในเรื่องของมนตร์ดำศาสตร์มืดที่แตกต่างกันไป ซึ่งความเชื่อของคนไทยนั้นก็จะแยกแตกแขนงออกไปหลากหลายศาสตร์วิชาที่มีการจดบันทึก หรือจากที่ได้ร่ำเรียนกันมา

โดยหนึ่งในความเชื่อศาสตร์ด้านดีของคนไทยที่เรายอมรับ และได้รับความนิยมนำมาใช้กับตัวเองนั้นก็คือ ดวงในเรื่องของสี แต่ละเฉดนั้นจะมีความหมาย และให้โชคลาภ ความสำเร็จ ในหน้าที่การงาน ความรัก หรือเรื่องต่างๆ ซึ่งตามความเชื่อนั้น

ในแต่ละราศีก็จะมีดวงชะตาที่สอดคล้องกับสีแต่ละชนิดที่ไม่เหมือนกัน บางราศีอาจจะถูกโฉลกกับสีนี้ และสีบางชนิดก็อาจจะส่งผลข้างเคียง หรือส่งผลร้ายให้กับคนประจำราศีนั้นๆ ได้ฉะนั้นในวันนี้เราจะมา บอกสีที่จะเหมาะกับทั้ง 12 ราศี ว่าจะมีสีไหนบ้างที่เสริมดวง หรือให้โชคลาภกับการออกแบบแพคเกจจิ้ง

12 ราศี กับโทนสีเพิ่มดวง เพื่อการออกแบบแพคเกจจิ้งให้เพิ่มยอดขาย

1. ราศีมังกร 

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 1

ราศีมังกร ในปีนี้สีที่จะแนะนำ คือสีแดง กับสีม่วง และถ้าหากเราใช้แพคเกจจิ้งที่เป็นสีแดง และสีม่วง ก็จะช่วยให้ธุรกิจ หรือสินค้าของเราขายดิบขายดี เพราะทั้งสองสีนี้จะช่วยในเรื่องของโชคลาภ เงินทอง หน้าที่การงานให้สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี

2. ราศีกุมภ์

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 2

สำหรับชาวราศีกุมภ์ สีที่เหมาะเป็นอย่างมากนั้นก็คือ สีครีม สีเขียวอ่อน และหากช่วงนี้กำลังเริ่มต้นทำธุรกิจสินค้าต่างๆ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะให้แพคเกจจิ้งสินค้าเป็นแบบไหน สีไหน ก็สามารถใช้สีครีม กับสีเขียวอ่อนได้เพราะ 2 สีนี้ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณก้าวหน้า ไปเจรจาติดต่องานกับลูกค้าก็ราบรื่น อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการเงินด้วย

3. ราศีมีน

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 3

ชาวราศีมีนจะเหมาะกับโทนสีเข้ม เช่น ดำ เทา น้ำเงิน ม่วง ที่จะช่วยเสริมเรื่องการลงทุน และการเปลี่ยนแปลงธุรกิจในทิศทางที่ดีขึ้น แต่ในท้องตลาดที่แพคเกจจิ้งมีโทนสีเข้มอยู่ทั่วไป จึงอาจจะทำให้การออกแบบ ดีไซน์อาจจะไปซ้ำกับสินค้าตัวอื่นได้ แต่ชาวราศีมีนไม่ต้องกังวลไป เราอาจจะเพิ่มลูกเล่นด้วยการใส่ปั๊มเคเงิน เคทอง เพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับแพคเกจจิ้ง

4. ราศีเมษ

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 4

ราศีเมษ เป็นราศีที่ถูกโฉลกอย่างมากกับโทนสีแดง จะให้ความหมายไปในทางที่แสดงถึงความรู้สึก แรงกระตุ้น ความอุดมสมบูรณ์ ความอบอุ่น นุ่มนวล และอ่อนหวาน ฉะนั้นแล้วโทนสีของแพคเกจจิ้ง ของชาวราศีเมษนั้นก็จะเหมาะกับสีแดง และหากยิ่งเป็นแพคเกจจิ้งที่ใส่พวกเครื่องประดับก็จะดีมาก

5. ราศีพฤษภ

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 5

ในราศีพฤษภนี้ จะมีสีที่สามารถเสริมดวงได้คือสี เหลือง เขียว และสีฟ้า โดยทั้งสองสีนี้จะสื่อไปถึงความหมายในเรื่องของความมั่นคง ความมั่นใจ รวมไปถึงเรื่องของการเงิน ฉะนั้นแล้วแพคเกจจิ้งของชาวราศีพฤษภนั้น จะเหมาะเป็นอย่างมากสำหรับสามสีนี้ และยังจะช่วยเสริมดวงให้มีโชคลาภ และช่วยเพิ่มยอดขายได้ดีอีกด้วย 

6. ราศีเมถุน

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 6

สำหรับชาวราศีเมถุนนั้น สีที่ช่วยส่งเสริมโชคลาภให้แพคเกจจิ้งนั้นจะเป็น สีน้ำตาล ครีม และแดง โดยจะให้ในเรื่องของโชคลาภ ให้มีทิศทางของเงินทองต่างๆไปในทางที่ดีขึ้น ซึ่งสีประเภทนี้ยังได้รับความนิยมนำไปออกแบบ ดีไซน์ในสินค้า แพคเกจจิ้งหลายๆตัวอีกด้วย

7. ราศีกรกฎ

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 7

สีประจำของชาวราศีกรกฎนั้นจะเป็นสีขาว น้ำเงิน และสีส้ม โดยทั้งสามสีนี้มีโทนสีที่แตกต่างกันอยู่พอสมควร แต่ทั้งสามสีนี้มีความหมายในเรื่องของการงาน ธุรกิจ และการเงิน จากที่ดีอยู่แล้ว ก็จะดีขึ้นไปอีกเรื่อยๆ และหากนำเอาไปใช้กับแพคเกจจิ้งก็จะทำให้งานออกแบบที่ออกมามีความสมดุล ของสีทั้งสามสีนี้ จะช่วยเพิ่มโชคลาภได้อีกด้วย

8. ราศีสิงห์

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 8

สำหรับชาวราศีสิงห์ในปีนี้ สีมงคลจะเป็นสีส้ม เทา เขียว ที่จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ การเงิน การงานมีความปัง ธุรกิจมีความก้าวหน้า และในเรื่องของการเงินก็จะมีข่าวดีด้วย โทนสีที่มีความสดใส ร้อนแรง ดูมีชีวิตชีวา จึงเหมาะกับแพคเกจจิ้งที่เป็นเครื่องสำอาง ลิปสติก กล่องสบู่ อย่างมาก เพราะจะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับกล่อง และสินค้าได้

9. ราศีกันย์

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 9

ราศีกันย์ในปีนี้ ดูจะเข้ากับสีฟ้า กับสีน้ำเงินได้ดี เพราะไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน หรือเรื่องเงินก็ดีไปหมด แน่นอนว่าหากนำสีทั้ง2 สีมงคลนี้มาช่วยเสริมให้กับธุรกิจสินค้าต่างๆ นำสีเอาเป็นสีของกล่องบรรจุสินค้า ก็ยิ่งจะช่วยเสริมขึ้นไปอีก

10. ราศีตุลย์

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 10

ในปีนี้ของชาวราศีตุลย์สีที่มาแรง คือ สีแดง กับสีชมพู และสำหรับใครที่กำลังเริ่มงานใหม่ หรือกำลังเริ่มทำธุรกิจใหม่ๆ นำสีแดง กับสีชมพูไปเป็นส่วนประกอบ เช่นใช้สีแดงไปออกแบบดีไซน์เข้ากับตัวกล่องสินค้าต่างๆ ก็จะช่วยให้ธุรกิจไปได้ราบรื่นขึ้น เพราะสีแดงหมายถึงพลังอำนาจ น่าค้นหา

หากอ่านแล้วรู้สึกอยากได้กล่องแพคเกจจิ้ง สีโดนใจ สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่นี่ >> กล่องแพคเกจจิ้งสวยๆ

11. ราศีพิจิก

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 11

หากชาวราศีนี้ ออกแบบแพคเกจจิ้งให้เป็นสีม่วง สีเขียวเข้ม สีน้ำตาล ทั้ง 3 สีนี้ ยอดของสินค้าต้องพุ่งอย่างแน่นอน เพราะว่าทั้ง 3 สีนี้ จะช่วยดึงดูดความน่าสนใจให้กับสินค้าได้เป็นอย่างดี

12. ราศีธนู

เลือกโทนสีให้ตรงกับราศีประจำตัวของคุณ เพื่อดีไซน์เสริมดวงให้แพคเกจจิ้งมียอดขายที่ดีขึ้น - 12

มาถึงราศีสุดท้าย ราศีธนู สีที่ช่วยเสริมดวงให้กับราศีธนูคือ สีฟ้า สีม่วง และสีส้ม เป็นสีที่ความแตกต่างกันคนละแบบ แต่หากนำมาเป็นสีของแพคเกจจิ้ง ก็จะช่วยให้คนจดจำแบรนด์สินค้าเราได้ง่ายขึ้น เพราะสีส้มเป็นสีที่มีความโดดเด่น สามารถมองหาได้ง่าย คนที่พบเห็นก็อยากจะหยิบจับขึ้นมาว่าเป็นกล่องสินค้าอะไร

สรุป

ในปีนี้ไม่ว่าจะเป็นราศีไหน หรือเลือกใช้อะไรก็ดีไปหมดกับธุรกิจ แต่ที่สำคัญเลยนั้น ก็ต้องเลือกสีแพคเกจจิ้งให้เหมาะกับสินค้า และเหมาะกับธุรกิจเราด้วย เพื่อที่จะช่วยให้ลูกค้าจดจำแบรนด์เราได้ง่าย มีภาพลักษณ์ในการออกแบบ การเลือกใช้วัสดุได้อย่างมีคุณภาพ

คลิกรับโปรโมชั่นที่นี่