บทความ
Rigidboxs โรงงานผลิตกล่องจั่วปัง เริ่มต้น 100 ใบ

หากต้องการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ที่แข็งแรง มาที่ Rigidboxs โรงงานผลิตกล่องจั่วปังคุณภาพสูงของเราคุณจะไม่ผิดหวัง และยังคุ้มค่า อีกทั้งยังเริ่มต้นเพียง 100 ใบ เท่านั้นและรับประกันความพึงพอใจถ้าคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตกล่องจั่วปังราคาถูกในบทความนี้เราจะมาแนะนำบริการ Rigidboxs ของเรา เพราะเป็นโรงงานผลิตกล่องจั่วปัง เริ่มต้น 100 ใบที่นอกจากจะมีราคาที่เป็นมิตรแล้วยังมีคุณภาพที่สูงอีกด้วย

ทำไมต้องเลือก Rigidboxs ในการผลิตกล่องจั่วปัง?

Rigidboxs บริการผลิตกล่องที่นี่คุณจะได้ประโยชน์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1.คุณภาพสูงที่คุณไว้วางใจได้

แน่นอนว่าความสำคัญอย่างหนึ่งในการเลือกโรงงานผลิตกล่องจั่วปัง คือคุณภาพ Rigidboxs ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่เลือกวัสดุที่มีคุณภาพดี จนถึงกระบวนการผลิตที่ละเอียดอ่อน ทำให้คุณมั่นใจได้ว่ากล่องที่ได้รับจากเราจะมีความทนทาน และสวยงาม

2.ราคาที่เป็นมิตร

Rigidboxs เป็นโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาถูกมาก แต่ไม่ได้ทำให้คุณภาพลดลง เรามีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ และยังมีส่วนลดสำหรับลูกค้าประจำ ทำให้คุณได้รับกล่องบรรจุภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาที่คุ้มค่า อีกทั้งหากสั่งผลิตในจำนวนมากราคาต่อกล่องก็จะยิ่งถูกลงอีกด้วย

3.ความยืดหยุ่นในการออกแบบและปริมาณสั่งซื้อ

ไม่ว่าคุณจะต้องการสั่งซื้อกล่องจั่วปังจำนวนเล็กๆหรือจำนวนมาก เราสามารถรับงานได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถออกแบบลายกล่องให้ตรงตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์โลโก้ ข้อความหรือลายกราฟฟิกที่สามารถสื่อสารไอเดียและข้อความของแบรนด์ของคุณได้เป็นอย่างดี

4.การบริการที่รวดเร็ว

ที่ Rigidboxs เราให้ความสำคัญกับการบริการลูกค้า ทีมงานของเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาแนะนำและตอบข้อสงสัยใด ๆที่คุณอาจมีเพื่อให้คุณมั่นใจในการเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสินค้าของคุณ นอกจากนี้ยังมีการบริการจัดส่งที่รวดเร็ว ทำให้คุณสามารถได้รับกล่องในระยะเวลาที่สั้นที่สุด

5.เทคโนโลยีที่ทันสมัย

เรามีการนำเทคโนโลยีพิมพ์ใหม่ๆ เข้ามาใช้งานเพื่อจะช่วยให้งานพิมพ์กล่องมีความหลากหลาย และสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ดียิ่งขึ้น

6.ความหลากหลายของสินค้า

โรงพิมพ์เรามีหลายตัวเลือกเรื่องการออกแบบ รูปแบบ และวัสดุ ที่ลูกค้าสามารถเลือกตามความต้องการ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจมากที่สุดเมื่อมาใช้บริการ

วิธีการสั่งซื้อกับโรงงาน Rigidboxs

  • ติดต่อเราผ่านช่องทางต่าง ๆ: คุณสามารถติดต่อ Rigidboxs ผ่านทางโทรศัพท์ 092-335-5951 อีเมล [email protected] หรือเว็บไซต์ rigidboxs.com ของเรา เพื่อสอบถามข้อมูล รับคำปรึกษา หรือสั่งซื้อกล่องบรรจุภัณฑ์
  • ส่งข้อมูลสำหรับการออกแบบกล่อง: ส่งข้อมูลเพื่อให้เราสามารถออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ให้ตรงตามความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นขนาด ลายกราฟฟิก หรือวัสดุที่ต้องการ
  • ยืนยันรายละเอียดและชำระเงิน: เมื่อคุณพอใจกับการออกแบบ ให้ยืนยันรายละเอียดทั้งหมดกับเรา และทำการชำระเงิน เพื่อให้เราเริ่มต้นกระบวนการผลิต
  • รอรับกล่องจั่วปังที่สวยงาม: หลังจากที่กระบวนการผลิตเสร็จสิ้นเราจะทำการจัดส่งกล่องบรรจุภัณฑ์ใหม่ๆ ของคุณไปยังที่อยู่ที่คุณระบุในระยะเวลาที่รวดเร็วและปลอดภัย คุณจะได้รับกล่องบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณภาพและเหมาะสมกับสินค้าของคุณ พร้อมใช้งานในการขายสินค้า

สรุป

Rigidboxs เราเป็นโรงงานผลิตกล่องจั่วปัง ที่ดีที่ในการผลิตกล่องจั่วปัง ราคาถูก คุณภาพดี ที่คุณควรพิจารณา และด้วยคุณภาพสูง ราคาเป็นมิตร ความยืดหยุ่นในการออกแบบ และบริการที่เป็นมิตร คุณจะได้รับกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ตรงตามความต้องการ สื่อความหมายของแบรนด์ และช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นในท้องตลาดได้

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com