บทความ
Paper bag printing เทคนิคการพิมพ์ถุงกระดาษ

Paper bag printing เทคนิคการพิมพ์ถุงกระดาษ

ถุงกระดาษถือเป็นอีกหนึ่งบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก โดยกระดาษส่วนใหญ่ที่เรานำมาผลิตเป็นถุงกระดาษก็มีมากมายหลากหลายรูปแบบ หลากหลายชนิดด้วยกัน

การพิมพ์ถุงกระดาษโดยถ้าหากเป็นกระดาษที่ดีสักหน่อย ก็จะทำให้ถุงกระดาษนั้นมีต้นทุนการผลิตที่สูงมากสำหรับการพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing เราก็ควรที่จะต้องเลือกโรงพิมพ์ที่ตอบโจทย์กับความต้องการของเราให้ได้มากที่สุด

เพราะถ้าหากเราเลือกโรงพิมพ์ที่ดีนั้น มันก็ย่อมจะทำให้การผลิตถุงกระดาษของเราสามารถที่จะลงตัวและประทับใจได้มากที่สุด สำหรับการที่เราจะพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing นั้นเราก็ควรที่จะต้องมีเทคนิคต่างๆ ดังต่อไปนี้

4 เทคนิคการพิมพ์ถุงกระดาษที่จะทำให้ลูกค้าคุณประทับใจ

รับทําถุงกระดาษ ราคาถูก
กระดาษอาร์ตเคลือบเงา พร้อมเชือกหูหิ้วเชือกเปีย+ฐานรองถุง
1. ควรที่จะต้องมีรูปแบบในการพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing ให้ชัดเจน

สำหรับในการพิมพ์ถุงกระดาษ Shopping bag นั้นไม่ว่าจะเป็นถุงอะไรก็ตามแต่ เราก็ควรที่จะต้องรู้ด้วยว่าความต้องการของเรานั้นเป็นอย่างไร แล้วอยากจะได้ถุงกระดาษมีลักษณะเป็นแบบไหน มีรูปทรงอะไร เพราะสิ่งต่างๆ เหล่านี้นั้นก็จะเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอย่างมาก

เพราะมันจะช่วยทำให้ในการออกแบบถุงกระดาษของเราสามารถที่จะประสบความสำเร็จได้มากที่สุด นอกจากนี้ถ้าหากเรารู้รูปแบบการพิมพ์ไว้ก่อนนั้นมันก็จะช่วยทำให้เวลาเราเลือกโรงพิมพ์หรือในการจัดการเกี่ยวกับถุงกระดาษก็จะเป็นไปด้วยความราบรื่นและที่สำคัญถุงกระดาษของเราที่ได้พิมพ์ออกมานั้นก็จะถูกใจอย่างแน่นอน

ร้านขายถุงกระดาษ จตุจักร02
ถุงกระดาษอาร์ตการ์ดขาว เชือกเปีย พิมพ์สีด้วยระบบออฟเซ็ท
2.เราจะต้องรู้ขนาดของถุงกระดาษที่เราจะจัดพิมพ์ด้วย

ในการที่เราจะพิมพ์ถุงกระดาษ paper bag printing เราก็จะต้องเลือกขนาดที่เราชื่นชอบก่อนการพิมพ์ทุกครั้ง ซึ่งถุงกระดาษนั้นก็จะมีขนาดเยอะแยะมากมายไปหมด ซึ่งในส่วนนี้เราก็สามารถที่จะสอบถามกับทางโรงพิมพ์ได้เลย

ถุงกระดาษคราฟท์ สีน้ำตาล
ถุงกระดาษคราฟท์ สีน้ำตาล เชือกเปีย พร้อมพิมพ์โลโก้
3.การเลือกใช้กระดาษในการออกแบบ

ส่วนใหญ่แล้วในการเลือกใช้กระดาษสำหรับในการพิมพ์ถุงกระดาษนั้นก็มักจะเลือกใช้ถุงกระดาษคราฟท์กัน

ซึ่งกระดาษคราฟท์นั้นก็จะเป็นวัสดุที่ตอบโจทย์ในเรื่องการทำถุงกระดาษเป็นอย่างมาก เวลาที่เรานำไปทำการออกแบบนั้นก็ย่อมจะทำให้บรรจุภัณฑ์นั้นดูดีและมีความสวยงาม ตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างมั่นใจ

ร้านขายถุงกระดาษ นนทบุรี01
ถุงกระดาษพิมพ์1-4สี พร้อมพิมพ์โลโก้ เชือกเปีย
4.การออกแบบและการจัดการพิมพ์

ในการออกแบบหรือจัดทำถุงกระดาษนั้น เราก็จะต้องมีการตั้งโหมดสีให้ถูกต้อง จะต้องมีการจัดองค์ประกอบของงานพิมพ์ให้ตอบโจทย์ได้มากที่สุด

ที่สำคัญสำหรับการออกแบบถุงกระดาษ shopping bag ก็จะต้องมีการออกแบบที่ลงตัวและเหมาะสมให้ มีการเลือกใช้สีที่ดี เลือกรูปแบบที่ดี เพื่อที่ถุงกระดาษของเรานั้นจะได้ออกมาดีและเป็นถุงกระดาษที่ดูล้ำค่าและสวยงาม


หากสนใจต้องการทำถุงกระดาษ ออกแบบฟรีและผลิตถุงกระดาษกับเรา ดูผลงาน – คลิกเลย

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2019 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com