โรงพิมพ์ Rigidboxs รับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อย คุณภาพดี ราคาถูก ตอบโจทย์ทุกธุรกิจของคุณ มั่นใจได้ในวัสดุที่เลือกใช้ผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์และระบบการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ที่ทันสมัย

สำหรับใครที่กำลังเริ่มต้นธุรกิจสินค้าใดๆ ก็ตามและมีงบประมาณในการสั่งผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ที่ค่อนข้างจำกัด ต้องการประหยัดค่าใช้จ่ายและกำลังมองหาที่ รับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อย อยู่ละก็ ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนอีกแล้ว เพราะที่ โรงพิมพ์ Rigidboxs เรามีให้บริการ เราคือโรงพิมพ์ครบวงจร รับทำกล่องจำนวนน้อย รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ที่ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของคุณ ว่าแล้วเราไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันเลย

โรงพิมพ์ Rigidboxs รับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อย ด้วยวัสดุคุณภาพ

เพื่อการใช้งานกล่องบรรจุภัณฑ์อย่างมีประสิทธิภาพ เราจึงใส่ใจในคุณภาพของวัสดุที่นำมาใช้รับทำกล่อง โดยกระดาษแต่ละประเภทก็จะมีคุณสมบัติต่างกันไป ขึ้นอยู่กับความต้องการและงบประมาณของคุณ โดยกระดาษที่เหมาะแก่การนำไปผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ มีดังนี้

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

กระดาษอาร์ตการ์ด เป็นกระดาษที่มีเนื้อแน่น แข็งแรงทนทาน มีผิวเรียบมัน สามารถนำไปใช้พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ได้อย่างหลากหลาย เมื่อพิมพ์แล้วจะได้สีสดใส ติดทนนาน เป็นกระดาษที่หลายคนนิยมใช้ในการรับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อย เหมาะกับสินค้าทุกประเภท

2.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

กระดาษกล่องแป้งหลังเทา เป็นกระดาษที่ด้านหนึ่งมีความเรียบขาว ส่วนอีกด้านมีสีเทา เนื้อหยาบกว่า เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสั่งพิมพ์กล่องจำนวนน้อย หรือต้องการประหยัดต้นทุนการผลิต เพราะเป็นกระดาษที่ราคาถูกกว่ากระดาษประเภทอื่นๆ

3.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

กระดาษกล่องแป้งหลังขาว มีลักษณะคล้ายกระดาษกล่องแป้งหลังเทา ต่างกันที่ด้านในเป็นสีขาว เหมาะสำหรับการรับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อยให้กับสินค้าที่ต้องการความสวยงาม ดูสะอาดสะอ้าน ปลอดภัย เช่น กล่องแมส กล่องยา กล่องอาหารเสริม เป็นต้น

4.กระดาษคราฟท์

กระแสรักษ์โลก รักสิ่งแวดล้อม ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่อง ทำให้กระดาษคราฟท์ถูกนำมาใช้ในการรับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อยด้วยเช่นกัน โดยกระดาษสามารถย่อยสลายได้ทางชีวภาพ อีกทั้งยังมีความเหนียว ทนทาน มีสีน้ำตาลธรรมชาติและมีเนื้อสัมผัสหยาบที่เป็นเอกลักษณ์

เราใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ในการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ จำนวนน้อย

ขั้นตอนการพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์เป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญ โดยที่โรงพิมพ์ Rigidboxs นั้นใช้เครื่องพิมพ์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและตอบโจทย์การใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยในการรับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อย เราจะใช้เครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ที่สามารถสั่งพิมพ์จากเครื่องได้เลยทันที ไม่ต้องใช้แม่พิมพ์เหมือนระบบออฟเซ็ท ที่เหมาะกับการพิมพ์กล่องจำนวนมาก นอกจากนี้ระบบพิมพ์ดิจิตอลนี้ยังเหมาะสำหรับงานพิมพ์ที่อาจมีการแก้ไขบ่อยๆ เพราะเมื่อแก้ไขแล้วก็สามารถสั่งพิมพ์ได้ทันที ทำให้สามารถพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว

เพราะ Rigidboxs เราเข้าใจทุกความต้องการของนักธุรกิจ เราจึงพร้อมที่จะให้บริการได้อย่างครบวงจร ไม่ว่าจะรับทำกล่องบรรจุภัณฑ์จำนวนน้อยหรือจำนวนมาก เราก็ยินดีให้บริการ หากใครที่ต้องการสั่งทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น กล่องครีม กล่องเครื่องสำอาง กล่องลิปสติก กล่องสบู่ กล่องอาหาร กล่องขนม ฯลฯ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานมืออาชีพของเราได้ที่เบอร์โทร 092-335-5951 หรือแอดไลน์ @rigidboxs และสามารถคลิกชมตัวอย่างผลงานสวยๆ จากโรงพิมพ์ของเราได้ที่ www.rigidboxs.com