บทความ
ขั้นตอนการสั่งทำกล่องครีมง่ายๆ และรวดเร็ว ที่ Rigidboxs

สั่งทำกล่องครีมที่ Rigidboxs ด้วยขั้นตอนง่ายๆและรวดเร็วมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและเสนอแนวคิดในการออกแบบกล่องครีมให้เป็นเอกลักษณ์สำหรับสินค้าของคุณและยังสามารถรับประกันความเชื่อถือ และคุณภาพสินค้าจาก Rigidboxs

การสั่งทำกล่องครีมเป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นและน่าสนใจสำหรับผู้บริโภค ในบทความนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนง่ายๆในการสั่งทำกล่องครีมที่โรงพิมพ์ Rigidboxs กันพร้อมกับความหลากหลายสไตล์ และขนาดที่มีให้เลือกมากมาย

10 ขั้นตอนสั่งทำกล่องครีมที่ Rigidboxs

1.เริ่มต้นด้วยการดูรายละเอียดการสั่งที่เว็บไซต์ rigidboxs.com หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 092-335-5951 เพื่อ “เช็คราคา” หรือเพื่อเข้าไปดูกล่องแบบต่างๆที่ทางโรงพิมพ์ rigidboxs

2.คุณสามารถค้นหากล่องในแบบที่คุณต้องการได้จากการใช้แถบด้านบนในการค้นหา หรือกรองตัวเลือกเฉพาะแบบกล่องที่คุณต้องการ เช่น เลือกเฉพาะกล่องกระดาษอาร์ตการ์ดหรือเลือกเฉพาะกล่องแบบฝาเสียบก้นเสียบ เป็นต้น

3.เมื่อคุณสามารถเลือกรายละเอียดกล่องของคุณได้ เช่น จำนวนกล่องที่คุณต้องการและให้คุณระบุขนาดกล่องภายใน (กว้าง x ยาว x สูง) ที่คุณต้องการหรือหากคุณต้องการใช้กล่องกระดาษอาร์ตการ์ดให้คุณแจ้งกับทางทีมงานได้เลย

4.คุณสามารถกำหนดรายละเอียด หรือเลือกเทคนิคพิเศษต่างๆเพิ่มเติมได้ เช่น สีกระดาษ ปั๊มเงิม/ปั๊มทอง เพื่อให้ได้วัสดุ หรือเทคนิคพิเศษที่ต้องการ

5.หลังจากนั้นจะเป็นการบอกสไตล์กล่องที่คุณอยากได้ ว่าอยากได้การออกแบบเป็นแนวไหน สไตล์ไหน

6.หากคุณมีไฟล์โลโก้ หรือแบบที่ต้องการแล้ว สามารถส่งไฟล์ให้ทางทีมงานเป็นสกุล .ai ได้เลย เพื่อเป็น reference และยังสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณอยากบอกเราได้

7.กรอกรายละเอียดการติดต่อเพื่อให้ระบบส่งสรุปรายการกล่องของคุณ และให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันข้อมูล

8.หลังจากกดตกลงระบบจะสรุปรายการให้คุณตรวจสอบอีกครั้ง ถ้าทุกอย่างถูกต้องคุณสามารถกดตกลงอีกครั้งเพื่อไปยังขั้นตอนถัดไปได้เลย

9.คุณสามารถชำระมัดจำค่าออกแบบโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้เรา เพื่อเริ่มงาน

10.หากในระหว่างนี้คุณมีคำถาม คุณสามารถติดต่อโรงพิมพ์ rigidboxs เราได้ตลอดเวลา

วัสดุที่โรงพิมพ์ Rigidboxsใช้ผลิตกล่องครีม

Rigidboxs ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิตกล่องครีม เพื่อให้ได้สินค้าที่มีความคงทน และคุณภาพสูง วัสดุที่ใช้งานสำหรับการผลิตกล่องครีมของเราได้แก่

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

มีความหนาและแข็งแรง เหมาะสำหรับการออกแบบลายพิมพ์หรือเขียนข้อความต่างๆ บนกล่องครีม เพื่อให้สินค้าของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

2.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

เป็นวัสดุที่มีความเหนียวและคงทน ทนทานต่อการขยี้หรือทำลาย และเหมาะสำหรับการใช้งานในสินค้าที่มีน้ำหนักหนาแน่น เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า หรือสินค้าเสริมความงามที่มีขนาดใหญ่

4.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

เหมาะสำหรับการใช้งานในสินค้าที่มีสีเข้มหรือเข้มข้น เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสีเขียว แดง หรือสีเข้มอื่นๆ เพื่อเสริมความสวยงามและน่าสนใจ

5กระดาษคราฟท์

เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงกระแทก ทนทานต่อสภาพอากาศและความชื้น เหมาะสำหรับการใช้งานในสินค้าที่ต้องการความปลอดภัย เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าที่ต้องการการรักษาความสดใหม่ของสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นต้น

สรุป

การสั่งทำกล่องครีมที่โรงพิมพ์ Rigidboxs เป็นขั้นตอนง่ายๆที่ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นและน่าสนใจสำหรับผู้บริโภค โดยมีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษา และเสนอแนวคิดในการออกแบบกล่องครีมให้เป็นเอกลักษณ์ของคุณ คุณสามารถเลือกวัสดุ ลายพิมพ์และขนาดที่ตรงกับความต้องการของคุณในขณะที่มีกระบวนการควบคุมคุณภาพ และการตรวจสอบสินค้าอย่างเข้มงวดทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับกล่องครีมที่มีคุณภาพสูง

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com