ขั้นตอนการสั่งทำกล่องครีมง่ายๆ และรวดเร็ว ที่ Rigidboxs 1

สั่งทำกล่องครีมที่ Rigidboxs ด้วยขั้นตอนง่ายๆและรวดเร็วมีทีมงานมืออาชีพคอยให้คำปรึกษาและเสนอแนวคิดในการออกแบบกล่องครีมให้เป็นเอกลักษณ์สำหรับสินค้าของคุณและยังสามารถรับประกันความเชื่อถือ และคุณภาพสินค้าจาก Rigidboxs

การสั่งทำกล่องครีมเป็นขั้นตอนสำคัญที่ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นและน่าสนใจสำหรับผู้บริโภค ในบทความนี้เราจะมาแนะนำขั้นตอนง่ายๆในการสั่งทำกล่องครีมที่โรงพิมพ์ Rigidboxs กันพร้อมกับความหลากหลายสไตล์ และขนาดที่มีให้เลือกมากมาย

10 ขั้นตอนสั่งทำกล่องครีมที่ Rigidboxs

ขั้นตอนการสั่งทำกล่องครีมง่ายๆ และรวดเร็ว ที่ Rigidboxs 2

1.เริ่มต้นด้วยการดูรายละเอียดการสั่งที่เว็บไซต์ rigidboxs.com หรือโทรสอบถามที่เบอร์ 092-335-5951 เพื่อ “เช็คราคา” หรือเพื่อเข้าไปดูกล่องแบบต่างๆที่ทางโรงพิมพ์ rigidboxs

2.คุณสามารถค้นหากล่องในแบบที่คุณต้องการได้จากการใช้แถบด้านบนในการค้นหา หรือกรองตัวเลือกเฉพาะแบบกล่องที่คุณต้องการ เช่น เลือกเฉพาะกล่องกระดาษอาร์ตการ์ดหรือเลือกเฉพาะกล่องแบบฝาเสียบก้นเสียบ เป็นต้น

3.เมื่อคุณสามารถเลือกรายละเอียดกล่องของคุณได้ เช่น จำนวนกล่องที่คุณต้องการและให้คุณระบุขนาดกล่องภายใน (กว้าง x ยาว x สูง) ที่คุณต้องการหรือหากคุณต้องการใช้กล่องกระดาษอาร์ตการ์ดให้คุณแจ้งกับทางทีมงานได้เลย

4.คุณสามารถกำหนดรายละเอียด หรือเลือกเทคนิคพิเศษต่างๆเพิ่มเติมได้ เช่น สีกระดาษ ปั๊มเงิม/ปั๊มทอง เพื่อให้ได้วัสดุ หรือเทคนิคพิเศษที่ต้องการ

5.หลังจากนั้นจะเป็นการบอกสไตล์กล่องที่คุณอยากได้ ว่าอยากได้การออกแบบเป็นแนวไหน สไตล์ไหน

6.หากคุณมีไฟล์โลโก้ หรือแบบที่ต้องการแล้ว สามารถส่งไฟล์ให้ทางทีมงานเป็นสกุล .ai ได้เลย เพื่อเป็น reference และยังสามารถใส่รายละเอียดเพิ่มเติมที่คุณอยากบอกเราได้

7.กรอกรายละเอียดการติดต่อเพื่อให้ระบบส่งสรุปรายการกล่องของคุณ และให้เจ้าหน้าที่ของเราติดต่อกลับไปเพื่อยืนยันข้อมูล

8.หลังจากกดตกลงระบบจะสรุปรายการให้คุณตรวจสอบอีกครั้ง ถ้าทุกอย่างถูกต้องคุณสามารถกดตกลงอีกครั้งเพื่อไปยังขั้นตอนถัดไปได้เลย

9.คุณสามารถชำระมัดจำค่าออกแบบโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร พร้อมส่งหลักฐานการโอนเงินมาให้เรา เพื่อเริ่มงาน

10.หากในระหว่างนี้คุณมีคำถาม คุณสามารถติดต่อโรงพิมพ์ rigidboxs เราได้ตลอดเวลา

วัสดุที่โรงพิมพ์ Rigidboxsใช้ผลิตกล่องครีม

ขั้นตอนการสั่งทำกล่องครีมง่ายๆ และรวดเร็ว ที่ Rigidboxs 3

Rigidboxs ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงในการผลิตกล่องครีม เพื่อให้ได้สินค้าที่มีความคงทน และคุณภาพสูง วัสดุที่ใช้งานสำหรับการผลิตกล่องครีมของเราได้แก่

1.กระดาษอาร์ตการ์ด

มีความหนาและแข็งแรง เหมาะสำหรับการออกแบบลายพิมพ์หรือเขียนข้อความต่างๆ บนกล่องครีม เพื่อให้สินค้าของคุณมีความเป็นเอกลักษณ์และน่าจดจำมากยิ่งขึ้น

2.กระดาษกล่องแป้งหลังขาว

เป็นวัสดุที่มีความเหนียวและคงทน ทนทานต่อการขยี้หรือทำลาย และเหมาะสำหรับการใช้งานในสินค้าที่มีน้ำหนักหนาแน่น เช่น ครีมบำรุงผิวหน้า หรือสินค้าเสริมความงามที่มีขนาดใหญ่

4.กระดาษกล่องแป้งหลังเทา

เหมาะสำหรับการใช้งานในสินค้าที่มีสีเข้มหรือเข้มข้น เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าที่มีสีเขียว แดง หรือสีเข้มอื่นๆ เพื่อเสริมความสวยงามและน่าสนใจ

5กระดาษคราฟท์

เป็นวัสดุที่มีความแข็งแรงและทนทานต่อแรงกระแทก ทนทานต่อสภาพอากาศและความชื้น เหมาะสำหรับการใช้งานในสินค้าที่ต้องการความปลอดภัย เช่น ครีมบำรุงผิวหน้าที่ต้องการการรักษาความสดใหม่ของสารสกัดจากธรรมชาติ เป็นต้น


สรุป

การสั่งทำกล่องครีมที่โรงพิมพ์ Rigidboxsป็นขั้นตอนง่ายๆที่ช่วยให้สินค้าของคุณโดดเด่นและน่าสนใจสำหรับผู้บริโภค โดยมีทีมงานมืออาชีพที่คอยให้คำปรึกษา และเสนอแนวคิดในการออกแบบกล่องครีมให้เป็นเอกลักษณ์ของคุณ คุณสามารถเลือกวัสดุ ลายพิมพ์และขนาดที่ตรงกับความต้องการของคุณในขณะที่มีกระบวนการควบคุมคุณภาพ และการตรวจสอบสินค้าอย่างเข้มงวดทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับกล่องครีมที่มีคุณภาพสูง

ติดต่อเราได้ที่ LineOA : @rigidboxs ☎ โทรด่วนฝ่ายขาย : 092-335-5951