บทความ
กล่องจั่วปังทรงกลม คืออะไร ใช้กับสินค้าแบบไหนถึงจะดี?

หากคุณมีปัญหากับการออกแบบกล่องที่ไม่โดนใจ เราขอแนะนำ “กล่องจั่วปังทรงกลม” ที่มีสไตล์เฉพาะตัว ซึ่งถือเป็นกล่องบรรจุสินค้าที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เนื่องจากรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์และสามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายนั่นเอง วันนี้ rigidboxs.com เลยนำข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับ กล่องจั่วปังทรงกลมมาฝากกัน ไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

กล่องจั่วปังทรงกลม มีลักษณะอย่างไร?

กล่องจั่วปังทรงกลม คือกล่องกระดาษแข็งที่มีรูปทรงกลมประกอบด้วยสองส่วนหลัก ได้แก่ ฝาและตัวกล่อง ที่สามารถปิดครอบกันได้อย่างพอดีและแน่นหนาและยังสามารถออกแบบให้มีบ่าเสริมขึ้นมาจากขอบกล่อง เพื่อให้ปิดฝาได้พอดี และยังเพิ่มความปลอดภัยเป็นพิเศษทั้งยังเสริมลุคให้สินค้าดูดีมีราคามากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้กล่องจั่วปังทรงกลมยังสามารถใส่ความพิเศษต่างๆเพิ่มเติมลงไปได้ตามต้องการ เช่น ที่ดึงฝา เป็นต้น โดยกล่องจั่วปังรูปทรงนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ที่หรูหราตอบโจทย์ลูกค้าและแบรนด์ต่างๆมากมาย

ข้อได้เปรียบของกล่องจั่วปังทรงกลม

1.ใช้งานได้เอนกประสงค์

กล่องจั่วปังทรงกลม กลายเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดด้วยรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ มีความแข็งแรงทนทานและใช้งานได้อเนกประสงค์ทำให้กล่องบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ นิยมใช้เพื่อบรรจุสินค้าระดับไฮเอนด์ เช่น เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอม เครื่องประดับ นาฬิกา กระเป๋า หรือสินค้าอื่นๆที่มีความพรีเมียม หรูหรา อีกทั้ง รูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ของกล่องจั่วปังทรงกลมช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ให้รูปลักษณ์ที่สวยดูดี มีระดับและยังให้ความรู้สึกแปลกใหม่ สะดุดตา ช่วยดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดี

2.กล่องแข็งแรงทนทาน

นอกจากนี้ กล่องจั่วปังทรงกลมยังมีความแข็งแรงทนทานอย่างไม่น่าเชื่อและให้การปกป้องผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยม โดยกล่องเหล่านี้ทำจากวัสดุคุณภาพสูงอย่าง กระดาษแข็งและยังสามารถออกแบบให้มีคุณสมบัติป้องกันต่างๆเพิ่มเติมได้ เช่น โฟมสอด หรือ บุกำมะหยี่ทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับการบรรจุสิ่งของที่บอบบางและเปราะบาง เช่น เครื่องแก้วหรือเซรามิก เป็นต้น

3.ปรับแต่งได้หลากหลาย

ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของกล่องจั่วปังทรงกลมคือปรับแต่งได้อย่างหลากหลาย โดยสามารถออกแบบให้มีความพิเศษต่างๆ เพิ่มเข้ามา เช่น โลโก้นูน ปั๊มฟอยล์และริบบิ้นหรือโบว์สำหรับตกแต่ง นอกจากนี้ยังสามารถพิมพ์ด้วยสีและลวดลายที่หลากหลายทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสร้างแบรนด์และการตลาด โดยเจ้าของแบรนด์สามารถออกแบบได้ตามต้องการว่าต้องการให้กล่องบรรจุภัณฑ์สำหรับสินค้าของตนเองนั้นเป็นอย่างไร มีรูปลักษณ์แบบไหน

ต้องบอกเลยว่า กล่องจั่วปังทรงกลมกลายเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสินค้าที่มีความพรีเมียมหรูหราเนื่องจากรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์ ใช้งานได้เอนกประสงค์และยังปรับแต่งได้หลากหลายที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าและยังช่วยสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นยิ่งกว่าใครๆในท้องตลาด

สรุป

ดังนั้น หากใครที่ต้องการสั่งผลิต กล่องจั่วปังทรงกลม และ กล่องจั่วปัง รูปทรงอื่นๆ นั้น สามารถติดต่อกับโรงพิมพ์ Rigidboxs ของเราได้เลย เราเป็นโรงพิมพ์ครบวงจร รับผลิตและออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องจั่วปัง และบรรจุภัณฑ์อื่นๆ ให้กับแบรนด์สินค้าทั่วประเทศ โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ที่เบอร์โทร 092-335-5951 หรือแอดไลน์ @rigidboxs พร้อมคลิกชมตัวอย่างผลงานกล่องครีมสวยๆ
ได้ที่ www.rigidboxs.com

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com