บทความ
กล่องจั่วปัง ดีอย่างไร? ทำไมจึงนิยมใช้กับสินค้าพรีเมียม?

เวลาที่เราซื้อของที่มีราคาแพง เช่น สินค้าแบรนด์เนม หรือ สินค้าพรีเมียม สินค้าส่วนใหญ่มักบรรจุอยู่ในกล่องกระดาษแข็ง หรือที่เรียกกันว่า “กล่องจั่วปัง” ซึ่งมีความแข็งแรงทนทานไม่เพียงปกป้องสินค้าด้านในแล้ว ยังเพิ่มมูลค่าสินค้าและดึงดูดใจได้มากอีกด้วย แล้วทำไมกล่องจั่วปังถึงนิยมนำมาใช้กับสินค้าพรีเมียมกันนั้น เราไปหาคำตอบพร้อมกันเลยค่ะ

ทำไมถึงใช้ “กล่องจั่วปัง” ใส่ของพรีเมียมของแบรนด์เนม

หากพูดถึงสินค้าพรีเมียมหรือของแบรนด์เนมแล้วนั้นแน่นอนว่ามูลค่าสินค้าย่อมมีราคาสูงจัดเป็นสินค้าระดับไฮเอนด์ ที่ต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษทำให้การคัดเลือกกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นก็ต้องมีความหรูหราไม่แพ้กับตัวสินค้าและแบรนด์เช่นกันซึ่งกล่องจั่วปังหรือกล่องกระดาษแข็งก็เป็นตัวเลือกยอดนิยมเพราะมีคุณสมบัติที่ตอบโจทย์หลายๆอย่าง ดังนี้

1.กล่องจั่วปังมีความทนทาน

ข้อดีอย่างหนึ่งของการใช้กล่องจั่วปังสำหรับสินค้าพรีเมียมนั่นก็คือ ความแข็งแรงทนทานเพราะกล่องจั่วปังเป็นกล่องกระดาษแข็งที่ทำมาจากวัสดุคุณภาพสูงที่สามารถทนต่อการสึกหรอจากการขนส่งและการจัดเก็บโดยโครงสร้างที่แข็งแรงของกล่องช่วยปกป้องสินค้าไม่ให้เกิดความเสียหายระหว่างการขนส่งซึ่งไม่เพียงช่วยปกป้องสินค้าแล้ว แต่ยังรับประกันว่าสินค้าจะถึงมือลูกค้าในสภาพที่สมบูรณ์และดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

2.กล่องจั่วปังมีความสวยงาม

กล่องจั่วปังช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับสินค้าแบรนด์เนม และสินค้าพรีเมียมซึ่งการออกแบบกล่องจั่วปังสวยๆ ช่วยเพิ่มความรู้สึกพรีเมียม หรูหราให้สินค้าดูมีความแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆโดยปัจจุบันสามารถออกแบบกล่องจั่วปังให้เข้ากับสินค้าและแบรนด์ได้อย่างหลากหลายเพื่อเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์และสร้างการจดจำได้เป็นอย่างดี

3.เพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์

กล่องจั่วปังสามารถใช้เพื่อเพิ่มการรับรู้ถึงแบรนด์และเพิ่มการมองเห็นทำให้คนรู้จักแบรนด์สินค้ามากขึ้นจากกล่องที่มีความสวยงามและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยอาจตกแต่งด้วยโลโก้หรูๆหรือข้อความสั่นๆที่ทำให้แบรนด์ดูพรีเมียมและมีความโดดเด่นช่วยสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าเมื่อซื้อสินค้ากับคุณ

4.เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

กล่องจั่วปัง เป็นกล่องที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งวัสดุคุณภาพสูงที่ใช้ในการผลิตกล่องนั้นสามารถรีไซเคิลและนำกลับมาใช้ใหม่ได้และด้วยความที่กล่องมีความแข็งแรงทนทาน จึงสามารถใช้งานได้หลายครั้ง ช่วยลดปัญหาขยะและช่วยลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี

5.รูปแบบกล่องจั่วปังยอดนิยม มีอะไรบ้าง

กล่องจั่วปังในปัจจุบันนี้มีให้เลือกหลายแบบ แต่ละแบบก็จะมีคุณสมบัติและประโยชน์เฉพาะตัวโดยรูปแบบกล่องจั่วปังที่นิยมใช้สำหรับสินค้าแบรนด์เนมและสินค้าพรีเมียม มีดังต่อไปนี้

6.กล่องฝาครอบ

กล่องฝาครอบ มีดีไซน์คลาสสิกและหรูหรา ซึ่งเหมาะสำหรับสินค้าแบรนด์เนม สินค้าพรีเมียมโดยการออกแบบนี้มีฝาปิดที่สามารถยกออกจากกล่องได้ ทำให้สามารถหยิบสินค้าภายในได้ง่าย ฝาปิดสามารถพิมพ์โลโก้ของแบรนด์หรือออกแบบอื่นๆ ได้ตามต้องการ ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับกล่อง กล่องจั่วปังแบบฝาครอบเป็นกล่องเอนกประสงค์ที่สามารถใช้กับผลิตภัณฑ์ได้หลากหลาย ทำให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับแบรนด์ต่างๆ มากมาย

7.กล่องฝาแม่เหล็ก

กล่องจั่วปังแบบฝาแม่เหล็ก เป็นอีกรูปแบบที่ได้รับความนิยมมากเช่นกัน โดยการออกแบบนี้จะมีฝาปิดที่ยึดด้วยแม่เหล็ก ทำให้เปิดปิดง่าย และปกป้องสินค้าได้อย่างปลอดภัย ฝาปิดยังสามารถพิมพ์โลโก้ของแบรนด์หรือออกแบบอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับกล่อง

8.กล่องลิ้นชัก

กล่องลิ้นชัก เป็นรูปแบบกล่องที่เน้นประโยชน์ใช้สอยและใช้งานได้จริง เหมาะสำหรับสินค้าหรูหรา โดยการออกแบบนี้มีลิ้นชักที่เลื่อนออกจากกล่อง ทำให้สามารถหยิบสินค้าภายในได้ง่าย กล่องจั่วปังแบบลิ้นชักสามารถปรับแต่งได้หลากหลาย เพิ่มความสวยงามน่าดึงดูดใจ ซึ่งเหมาะกับสินค้าพรีเมียม สินค้าทั่วไป เช่น เครื่องสำอาง น้ำหอม และสินค้าอื่นๆ ที่ต้องใช้หลายช่องในการบรรจุสินค้าในกล่อง

สรุป

ต้องบอกเลยว่า “กล่องจั่วปัง” นั้นมีความสวยงาม แข็งแรงทนทาน จึงไม่แปลกใจว่าทำไมหลายๆ แบรนด์จึงนิยมใช้กล่องจั่วปังในการบรรจุสินค้าที่มีราคาแพง สินค้าพรีเมียมหรูหรา อีกทั้งกล่องจั่วปังยังมีรูปแบบให้เลือกมากมาย แต่ละแบบก็มีลักษณะการใช้งานต่างกันไป ก็ขึ้นอยู่กับประเภทของสินค้าและความต้องการเฉพาะของแบรนด์ แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหน สไตล์ใด กล่องจั่วปังก็ยังเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับสินค้าพรีเมียม สินค้าแบรนด์เนม ที่ให้การปกป้อง ให้ความแข็งแรงทนทาน และยังคงความสวยงาม โดดเด่นกว่าใครๆ

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com