บทความ




บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี เพียงสั่งผลิตขั้นต่ำ 5000 บาท

rigidboxs เป็นโรงพิมพ์ที่มีบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี เพียงสั่งผลิตขั้นต่ำ 5000 บาท เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพที่พร้อมจะช่วยคุณให้บริการที่ดีที่สุดและสร้างแพ็คเกจจิ้งที่สวยงาม น่าสนใจสำหรับสินค้าของคุณ

วันนี้เรามีข่าวดีสำหรับธุรกิจของคุณ! หากคุณกำลังมองหาบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรีเพียงแค่คุณสั่งผลิตขั้นต่ำ 5000 บาทขึ้นไป โรงพิมพ์ rigidboxs เราพร้อมที่จะช่วยคุณให้บริการที่ดีที่สุดและสร้างแพ็คเกจจิ้งที่สวยงามสำหรับบรรจุสินค้าของคุณบริการของโรงพิมพ์ราจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี เพียงสั่งผลิตขั้นต่ำ 5000 บาท 2

เหตูผลที่ควรเลือกบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี?

1.บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี

เราเข้าใจว่าการออกแบบแพ็คเกจจิ้งที่เหมาะสมและน่าสนใจสำหรับสินค้าของคุณเป็นสิ่งสำคัญ ด้วยทีมงานออกแบบมืออาชีพของเรา คุณจะได้รับบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรีที่ตรงกับความต้องการและความพึงพอใจของคุณ เพื่อให้สินค้าของคุณเด่นในตลาดและดึงดูดลูกค้าได้อย่างมากขึ้น

2.คุณภาพสูง

ที่ rigidboxs ใช้เทคโนโลยีและวัสดุที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้แพ็คเกจจิ้งของคุณมีความทนทานและคงทน ไม่ว่าจะเป็นกล่องกระดาษหรือกล่องกระดาษแข็ง คุณสามารถมั่นใจได้ว่าสินค้าของคุณจะถูกบรรจุอย่างปลอดภัยและมีความสวยงามตามที่คุณต้องการ

3.บริการที่รวดเร็ว

เวลาเป็นสิ่งสำคัญในธุรกิจ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญ เราสามารถดำเนินการออกแบบแพ็คเกจจิ้งของคุณให้เสร็จสิ้นได้ในเวลาที่รวดเร็ว โดยไม่เสียคุณภาพ

4.การปรับแต่งตามความต้องการ

ด้วยบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรีของเรา คุณจะสามารถปรับแต่งแพ็คเกจจิ้งให้เข้ากับเอกลักษณ์และรูปลักษณ์ของธุรกิจของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสี รูปทรง ลายสกริปท์หรือแม้กระทั่งเนื้อหาที่พิมพ์บนแพ็คเกจจิ้ง ทีมของเรามีความสามารถและประสบการณ์ในการนำเอาสไตล์ของแบรนด์สินค้าคุณมาสร้างสรรค์เป็นแพ็คเกจจิ้ง พร้อมที่จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ของคุณโดดเด่นในท้องตลาด

บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี เพียงสั่งผลิตขั้นต่ำ 5000 บาท 3

ประเภทแพ็คเกจจิ้งที่รับผลิตและออกแบบ

โรงพิมพ์rigidboxs ของเรารับผลิตและออกแบบหลากหลายประเภทของแพ็คเกจจิ้งซึ่งประกอบด้วย

1.กล่องบรรจุภัณฑ์กระดาษ

เราใช้วัสดุที่มีคุณภาพด้วยกระดาษหลากหลายประเภท เช่น

  • กระดาษอาร์ตการ์ด: กระดาษที่มีความแข็งแรงและเรียบเนียน มักจะใช้สำหรับการพิมพ์งานที่ต้องการคุณภาพภาพที่สูง ทำให้รายละเอียดคมชัด และสีสันตรงตามต้องการ
  • กระดาษกล่องแป้งหลังขาว: ประเภทของกระดาษที่มีด้านหนึ่งเป็นสีขาวและอีกด้านเป็นสีเทาหรือสีบรอนซ์ แนะนำสำหรับการผลิตกล่องที่ต้องการความคงทนและประหยัดต้นทุน
  • กระดาษกล่องแป้งหลังเทา: มีลักษณะเหมือนกับกระดาษกล่องแป้งหลังขาว แต่ด้านหลังของกระดาษเป็นสีเทา มักจะใช้สำหรับการผลิตกล่องที่ต้องการความคงทนและความหนา
  • กระดาษคราฟท์: กระดาษที่มีความคงทนสูง เหมาะสำหรับการผลิตกล่องที่ต้องการความทนทานและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นิยมใช้ในการผลิตกล่องที่ต้องการโทนสีที่ธรรมชาติและมีความเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

2.ซองบรรจุภัณฑ์

สำหรับการผลิตซองบรรจุภัณฑ์ วัสดุที่เราใช้ เช่น

  • ซองกระดาษคราฟท์: ซองที่ทำจากกระดาษคราฟท์ ซึ่งมีความคงทนและทนทานต่อการแบนและการฉีกขาด และยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม มักจะใช้สำหรับการบรรจุสินค้าที่ไม่ต้องการป้องกันความชื้นหรือแสง
  • ซองเมทัลไลท์: ซองที่มีส่วนผสมของโลหะ มีความสามารถในการป้องกันความชื้นและแสง ทำให้สินค้ายาวนานขึ้น ซองเมทัลไลท์มักจะใช้ในการบรรจุสินค้าที่ต้องการการป้องกันความชื้นและแสงอย่างเช่น อาหาร ยา หรือสินค้าที่มีความต้องการในการอนุรักษ์เป็นพิเศษ
  • ซองอลูมิเนียม: ซองที่ทำจากวัสดุอลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทานต่อการฉีกขาด และสามารถป้องกันความชื้นและแสงได้อย่างดี เหมาะสำหรับการบรรจุสินค้าที่ต้องการการป้องกันอย่างสูง เช่น อาหารเด้งช็อก ยา เครื่องสำอางและอื่นๆ

คำถามที่พบบ่อย

1.บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรีของคุณ คืออะไร?

ตอบ: บริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรีคือบริการที่เราให้การออกแบบแพ็คเกจจิ้งสำหรับลูกค้าที่สั่งผลิตแพ็คเกจจิ้งกับเราในมูลค่าขั้นต่ำ 5000 บาท ลูกค้าสามารถแจ้งความต้องการในเรื่องของการออกแบบได้ และทีมของเราจะทำการออกแบบตามความต้องการด้วยความคิดสร้างสรรค์และประสบการณ์ที่มี

2.มีวัสดุอะไรบ้างที่สามารถเลือกใช้ในการผลิตแพ็คเกจจิ้ง?

ตอบ: เรามีวัสดุหลากหลายประเภทให้คุณเลือก เช่น กระดาษอาร์ตการ์ด, กระดาษกล่องแป้งหลังขาว, กระดาษกล่องแป้งหลังเทา, กระดาษคราฟท์ สำหรับกล่องบรรจุภัณฑ์ และ ซองกระดาษคราฟท์, ซองเมทัลไลท์, ซองอลูมิเนียม สำหรับซองบรรจุภัณฑ์

3.ถ้าฉันต้องการสั่งผลิตแพ็คเกจจิ้งที่มีการออกแบบเฉพาะที่อยู่นอกเหนือจากบริการออกแบบฟรีของคุณ ฉันสามารถทำได้หรือไม่?

ตอบ: แน่นอนค่ะ ถ้าคุณมีความต้องการเฉพาะในการออกแบบ คุณสามารถส่งรายละเอียดการออกแบบของคุณมาให้เราได้ ทีมออกแบบของเราจะปรับแพ็คเกจจิ้งของคุณให้ตรงกับความต้องการของคุณ

สรุป

ดังนั้นเมื่อคุณสั่งผลิตแพ็คเกจจิ้ง ขั้นต่ำ 5000 บาท ที่โรงพิมพ์ rigidboxs เราจะมีบริการออกแบบแพ็คเกจจิ้งฟรี ที่ทั้งสวยงาม และน่าสนใจ ให้กับสินค้าของคุณ อย่างที่คุณต้องการ ในราคาที่คุณสามารถรับได้ อย่ารอช้าสั่งผลิตแพ็คเกจจิ้งของคุณกับเราวันนี้เพียงแค่คุณสั่งผลิตขั้นต่ำ 5000 บาทขึ้นไป ที่ rigidboxs.com


ติดต่อเราได้ที่

LineOA : @rigidboxs

☎ โทรด่วนฝ่ายขาย : 092-335-5951

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี




@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com