บทความ
กล่องทรงกระบอก กับ 10 ข้อดีที่คุณควรรู้

รับผลิตกล่องทรงกระบอก ราคาไม่แพง โดยสั่งตั้งแต่ 1000 ใบขึ้น จะได้ราคาต่อใบที่ 4 บาทและใช้ระบบพิมพ์อย่างระบบพิมพ์แบบออฟเซ็ทและดิจิตอลเพื่อให้กล่องบรรจุภัณฑ์มีคุณภาพมากที่สุดกล่องทรงกระบอกเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่นิยมใช้ในการจัดการสินค้าช่วยให้ธุรกิจของคุณมีประสิทธิภาพและประหยัดเวลาโดยกล่องทรงกระบอกจะช่วยให้คุณสามารถจัดการสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเพิ่มคุณภาพของสินค้า รวมถึงช่วยให้สร้างความเชื่อมั่นกับลูกค้าสิ่งที่คุณจะได้รับจากการใช้กล่องทรงกระบอกจะเป็นประโยชน์ต่อธุรกิจและลูกค้าของคุณอย่างมากแต่จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

10 ข้อดีน่ารู้ ของกล่องทรงกระบอก

1.การออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม

กล่องทรงกระบอกมีการออกแบบที่ทันสมัย สวยงาม สามารถเข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งในห้องทำให้ดูเป็นระเบียบและสวยงาม

2.ความคงทนและคุณภาพที่ดี

กล่องทรงกระบอกทำจากวัสดุที่มีความคงทนสูง เช่น กระดาษอาร์ตการ์ด กระดาษคราฟท์ กระดาษแป้งหลังขาว และกระดาแป้งหลังเทาทำให้มั่นใจในคุณภาพของกล่องได้เลยว่ากล่องทรงกระบอกของคุณจะไม่ฉีกขาดหรือบุบยุบได้ง่ายๆ

3.ประหยัดพื้นที่

กล่องทรงกระบอกมีขนาดที่เหมาะสมสำหรับการจัดเก็บของ โดยไม่ให้เสียพื้นที่เกินไป ทำให้เหมาะสำหรับสินค้าที่ต้องการพื้นที่ที่จำกัด

4.ความหลากหลายของขนาดและสีสัน

กล่องทรงกระบอกมีให้เลือกหลากหลายขนาดและสีสัน ตอบสนองความต้องการและความชอบของแต่ละบุคคล ทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บและปรับปรุงห้องให้สวยงามตามความต้องการ

5.ป้องกันฝุ่นและความชื้น

กล่องทรงกระบอกที่มีฝาปิดช่วยป้องกันฝุ่นและความชื้น เข้ามาสัมผัสกับของสิ่งของภายใน ทำให้ควบคุมความสะอาดของสินค้าที่อยู่ภายในกล่องได้เป็นอย่างดี

6.ทำให้เข้าถึงของสิ่งของง่ายขึ้น

กล่องทรงกระบอกช่วยให้คุณจัดเก็บและหาของสิ่งของได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในงานบ้าน หรือที่ทำงาน เพื่อความสะดวกในการใช้งาน

7.มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ

กล่องทรงกระบอกมีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น กล่องแบบฝาเสียบก้นขัด กล่องแบบฝาเสียบก้นเสียบ หรือกล่องแบบฝาครอบ เป็นต้น

8.สามารถนำไปใช้ในหลากหลายงาน

กล่องทรงกระบอกนั้นมีประโยชน์มากมาย สามารถนำไปใช้ในหลากหลายงาน เช่น การจัดเก็บของเครื่องประดับ ของเล่น เครื่องเขียน หรือเครื่องใช้ในครัวเรือน ทำให้งานดูเป็นระเบียบและสะอาด

9.สามารถนำไปทำเป็นกล่องสินค้าในเทศกาลพิเศษ

กล่องทรงกระบอกนั้นมีความสวยงามและทันสมัยสามารถนำไปทำเป็นกล่องสินค้าตามเทศกาลต่างๆได้ เช่นกล่องใส่ขนม กล่องเครื่องประดับ เป็นต้น

10.สามารถนำกล่องมาใช้ในการประดิษฐ์

กล่องทรงกระบอกมีความคงทนและมีหลากหลายขนาดทำให้สามารถนำมาใช้ในการประดิษฐ์สิ่งของใหม่ๆ เช่น การทำเป็นตัวติดของตกแต่งหรือประดิษฐ์เป็นของใช้ใหม่ๆ สร้างความสนุกและความคิดสร้างสรรค์

สินค้าที่เหมาะในการใช้กล่องบรรจุภัณฑ์แบบทรงกระบอก

1.ขนม และอาหารแห้ง

กล่องทรงกระบอกสามารถใช้เก็บขนมและอาหารแห้งที่มีรูปทรงยาว เช่น บิสกิต คุกกี้ และคาราเมล ป้องกันให้ของกินไม่หัก และคงความสดชื่นได้ดี

2.น้ำหอมและสกินแคร์

น้ำหอมและสกินแคร์ที่มีขนาดเล็กและมีรูปทรงกระบอกเหมาะกับการจัดเก็บในกล่องทรงกระบอกเพื่อความสะดวกในการพกพาและใช้งาน

3.ดินสอ ปากกา และเครื่องเขียน

กล่องทรงกระบอกเหมาะสำหรับการจัดเก็บดินสอ ปากกาและเครื่องเขียนที่เรียงตัวยืดยาวทำให้ง่ายต่อการจัดเก็บและหาเมื่อต้องการใช้งาน

สรุป

ในบทความนี้เราได้ทำความรู้จักกับกล่องทรงกระบอกและ 10 ข้อดีที่คุณควรรู้ เช่น การออกแบบที่ทันสมัยและสวยงาม ความคงทน ประหยัดพื้นที่ ความหลากหลายของขนาดและสีสัน ป้องกันฝุ่นและความชื้น ทำให้เข้าถึงของสิ่งของง่ายขึ้น มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและวัสดุ นำไปใช้ ซึ่งหากคุณทำธุรกิจเกี่ยวกับสินค้าที่เราได้พูไปข้างต้น เช่น ขนม เครื่องสำอางต่างๆกล่องทรงกระบอกจะเป็นตัวเลือกที่ดีได้อย่างแน่นอน

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com