บทความ
Rigidboxs รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พร้อมส่ง

โรงพิมพ์ Rigidboxs บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกสุดคุ้ม พร้อมส่งทันทีทุกออร์เดอร์ รับสั่งขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น หากคุณกำลังมองหาสติ๊กเกอร์คุณภาพสูงในราคาที่เหมาะสม Rigidboxs คือคำตอบที่คุณต้องการ

การใช้บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการตลาดและโปรโมทต่างๆ เพราะการที่มีสติ๊กเกอร์ที่สวยงามโดดเด่นจะช่วยให้งานที่ใช้สติ๊กเกอร์นั้นมีความน่าสนใจมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการโปรโมทสินค้าหรือการแจกแจงข้อมูลต่างๆ และบริการของโรงพิมพ์ rigidboxs จึงเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับผู้ที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โดยจะมีการส่งสินค้าขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น

Rigidboxs รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พร้อมส่ง 02

บริการรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูกที่ rigidboxs

ที่โรงพิมพ์ rigidboxs รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก เป็นบริการที่ดีและเหมาะสมสำหรับทุกคนที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ โดยไม่ต้องเสียเงินเยอะ ราคาที่เหมาะสมและคุ้มค่าจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ rigidboxs เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการพิมพ์สติ๊กเกอร์ อีกทั้งยังมีข้อดีอื่นๆ เช่น

1.คุณภาพสูง

Rigidboxs นำเสนอบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สุดของคุณภาพสูง เรามุ่งเน้นที่จะให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า โดยผ่านกระบวนการตรวจสอบคุณภาพอย่างละเอียด เพื่อให้มั่นใจว่าทุกๆสติ๊กเกอร์ที่ส่งถึงมือลูกค้า จะมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและตรงตามความต้องการอย่างแท้จริง

2.สอบถามราคาเพิ่มเติมได้ตลอดเวลา

ที่ Rigidboxs มีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมให้บริการคำปรึกษาและตอบทุกคำถามเกี่ยวกับการพิมพ์สติ๊กเกอร์ของคุณ ในทุกเวลา คุณสามารถสอบถามราคา, ข้อมูลทางเทคนิค หรือข้อมูลอื่นๆ ที่คุณต้องการทราบ ไม่ว่าจะผ่านทางเว็บไซต์ของเราหรือช่องทางการติดต่ออื่นๆ ของเรา ที่ Rigidboxs คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ยอดเยี่ยม สำหรับสติ๊กเกอร์ที่คุณต้องการ

3.บริการส่งถึงที่

เพื่อให้การใช้บริการของ rigidboxs เป็นการที่สะดวกและง่าย ทางโรงพิมพ์จึงมีบริการส่งสินค้าถึงที่ โดยไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทำให้ผู้ใช้บริการสามารถรับสติ๊กเกอร์ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย

Rigidboxs รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก พร้อมส่ง 03

ประเภทสติ๊กเกอร์ที่รับพิมพ์

ที่โรงพิมพ์ Rigidboxs คุณสามารถเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์ในหลากหลายประเภทตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เช่น

1.สติ๊กเกอร์กระดาษ

เป็นสิ่งที่นิยมใช้ในการทำงานหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นในการติดราคาสินค้า บอกข้อมูลที่สำคัญ หรือใช้เป็นเครื่องหมายสำคัญ การใช้สติ๊กเกอร์กระดาษทำให้งานที่ทำกลายเป็นง่ายขึ้น และประหยัดเวลาได้มาก

2.สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์

เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตจากกระดาษคราฟท์ ซึ่งมีลักษณะเป็นเนื้อกระดาษที่ทนทานและเหมาะสำหรับการเขียนด้วยปากกาหลากหลายประเภท ทั้งปากกาน้ำเงิน, ปากกาเจล, ปากกาไฟเบอร์, และปากกามาร์คเกอร์

3.สติ๊กเกอร์ PP

สติ๊กเกอร์ PP หรือสติ๊กเกอร์โพลีโพรพีลีน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตจากพลาสติกโพลีโพรพีลีน ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทานมาก ทั้งต่อการขูดขีดและสภาพอากาศ และมีความคงทนต่อความชื้น เหมาะสำหรับการใช้งานในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้น

4.สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์โพลีวินิลคลอไรด์ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ผลิตจากพลาสติกโพลีวินิลคลอไรด์ ซึ่งเป็นวัสดุที่มีความทนทานสูงและสามารถป้องกันน้ำได้ดี จึงเหมาะสำหรับการใช้งานที่ต้องการความคงทนในสภาพแวดล้อมที่มีความชื้นและน้ำ

5.สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม

เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษเพื่อให้แสงสะท้อนแล้วสร้างเอฟเฟ็คสีสันที่แปรผัน ทำให้มีความสวยงามและโดดเด่น เหมาะสำหรับการใช้ประดับหรือใช้เป็นสัญลักษณ์แสดงความเป็นเอกลักษณ์

คำถามที่พบบ่อย

1.ฉันต้องการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์จำนวนน้อย ฉันสามารถสั่งพิมพ์ได้หรือไม่?

ตอบ: ที่ Rigidboxs ขั้นต่ำในการสั่งสติ๊กเกอร์ของเราคือ 300 ชิ้น ดังนั้น ถ้าคุณต้องการจำนวนน้อยกว่านี้ คุณสามารถสอบถามกับทีมงานของเราได้

2.ฉันสามารถเลือกได้หรือไม่ ว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทใด?

ตอบ: แน่นอน คุณสามารถเลือกพิมพ์สติ๊กเกอร์จากหลายๆประเภท ไม่ว่าจะเป็น สติ๊กเกอร์กระดาษ, สติ๊กเกอร์กระดาษคราฟท์, สติ๊กเกอร์PP, สติ๊กเกอร์PVC หรือสติ๊กเกอร์โฮโลแกรม ที่ Rigidboxs คุณสามารถกำหนดสเปคและรายละเอียดของสติ๊กเกอร์ตามที่คุณต้องการ

3.หากฉันต้องการความช่วยเหลือหรือมีข้อสงสัยเพิ่มเติม เราสามารถติดต่อกับคุณได้อย่างไร?

ตอบ: คุณสามารถติดต่อเราได้ตลอดเวลาผ่านทางเว็บไซต์ของเรา หรือช่องทางติดต่ออื่นๆ ที่เราได้กำหนดไว้ ทีมงานของเรายินดีที่จะให้คำปรึกษาและตอบทุกคำถามของคุณ

สรุป

ดังนั้น การพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นสิ่งที่สำคัญและจำเป็นสำหรับการตลาดและโปรโมทต่างๆบริการของ rigidboxs จึงเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับผู้ที่ต้องการพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก โดยจะมีการส่งสินค้าขั้นต่ำเพียง 300 ชิ้น อีกทั้งยังมีคุณภาพสูงและมีบริการส่งถึงที่รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่เว็บไซต์ rigidboxs.com

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com