กล่องอาหารเสริม กับ 3 เทคนิคออกแบบกล่องให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 1

หากใครที่ต้องการให้กล่องอาหารเสริมมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาดเพราะวันนี้เรามีเทคนิคการออกแบบกล่องอาหารเสริมมาฝากกันรับรองว่าได้ไอเดียกล่องอาหารเสริมสวยๆกลับไปแน่นอน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันทำให้แต่ละแบรนด์ต้องหาวิธีที่จะทำให้กล่องอาหารของแบรนด์ตัวเองนั้นโดดเด่นยิ่งกว่าใครๆ วันนี้ rigidbox.com เลยจะมาแบ่งปันเทคนิคเคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้คุณได้กล่องอาหารเสริมที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าและทำให้พวกเขาต้องซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณกันอย่างแน่นอน

กล่องอาหารเสริม กับ 3 เทคนิคออกแบบกล่องให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร 2

3 เทคนิคออกแบบกล่องอาหารเสริม ให้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ในการออกแบบกล่องอาหารเสริมไม่ใช่แค่ออกแบบให้ใช้งานได้จริงและสามารถปกป้องสินค้าได้เพียงเท่านั้น แต่ยังต้องออกแบบให้กล่องมีความสวยงาม เพราะอย่าลืมว่ากล่องบรรจุภัณฑ์นั้นเป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะได้เห็นก่อนใครนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมจึงต้องออกแบบกล่องอาหารเสริมให้สวยโดดเด่น สะดุดตา สามารถดึงดูดลูกค้าให้ลองหยิบกล่องขึ้นมาดู มาชมและตัดสินใจเลือกซื้อในที่สุดซึ่งการออกแบบกล่องที่ดี มีเทคนิคดังต่อไปนี้

1.ทำให้กล่องโดดเด่นด้วยสีสันและกราฟิก

สิ่งแรกในการออกแบบกล่องอาหารเสริมคือต้องแน่ใจว่ากล่องของคุณโดดเด่นกว่าใครซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้สีที่เข้มและกราฟิกที่โดดเด่น เริ่มต้นด้วยการเลือกสีที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของผลิตภัณฑ์ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับให้พลังงานคุณอาจต้องการใช้สีที่สว่างและจัดจ้าน เช่น สีแดง สีส้ม และสีเหลือง ในทางกลับกันหากคุณขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการพักผ่อนคุณอาจต้องการสีที่ให้ความรู้สึกสงบมากขึ้น เช่น สีฟ้าและสีเขียวเป็นต้น
เมื่อคุณเลือกสีได้แล้วก็ถึงเวลาเพิ่มกราฟิกลงในกล่องอาหารเสริมของคุณโดยสามารถใช้ตัวพิมพ์ ภาพประกอบ และไอคอนตัวหนาเพื่อทำให้กล่องดูโดดเด่นสะดุดตา แต่อย่าลืมว่าในการออกแบบจะต้องสื่อความหมายด้วยว่าผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไรและเหตุใดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ

2.บอกเล่าเรื่องราวด้วยการออกแบบ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้กล่องอาหารเสริมมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครนั่นก็คือการบอกเล่าเรื่องราวด้วยการออกแบบของคุณ ผู้บริโภคเริ่มสนใจเรื่องราวเบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาซื้อมากขึ้นและการออกแบบก็สามารถสื่อสารเรื่องราวของแบรนด์ได้ วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการใช้ภาพที่สะท้อนถึงส่วนผสมจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น หากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทำจากผักและผลไม้ออร์แกนิก คุณอาจต้องการใช้ภาพธรรมชาติตกแต่งบนกล่องอาหารเสริมหรืออีกวิธีหนึ่งคุณสามารถใช้รูปภาพของผู้คนที่มีสุขภาพดีที่กำลังใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณ เป็นต้น

3.ออกแบบเรียบง่าย

กล่องอาหารเสริมที่ดีควรมีการออกแบบให้เรียบง่ายและตรงไปตรงมาสามารถสื่อถึงผลิตภัณฑ์และแบรนด์ได้ดีที่สุดตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเพราะหากออกแบบเยอะเกินไปพวกเขาอาจมองข้ามผลิตภัณฑ์ของคุณไปเลย ดังนั้นจึงควรทำให้มันเรียบง่ายแล้วกล่องอาหารเสริมของคุณก็จะโดดเด่นออกมาจากชั้นวางแต่ที่สำคัญอย่าลืมใส่ข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งอาจรวมถึงชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบ ข้อมูลทางโภชนการและข้อมูลอื่นๆที่จำเป็นต่อผู้บริโภค

สรูป

เห็นไหมว่า การออกแบบกล่องกระดาษเสริมอาหารให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครนั้นไม่ยากอย่างที่คิด โดยเพื่อนๆ สามารถทำตามเทคนิคดีๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลย หรือหากใครที่นึกไม่ออก ไม่รู้จะออกแบบกล่องงครีมอย่างไรดี ให้โรงพิมพ์ Rigidboxs เป็นผู้ช่วยของคุณ เรารับผลิตและออกแบบกล่องครีมอย่างครบวงจร โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานมืออาชีพของเราได้ที่เบอร์โทร 092-335-5951 หรือแอดไลน์ @rigidboxs และสามารถคลิกชมตัวอย่างผลงานกล่องครีมสวยๆ ได้ที่ www.rigidboxs.com