บทความ
กล่องอาหารเสริม กับ 3 เทคนิคออกแบบกล่องให้โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

หากใครที่ต้องการให้กล่องอาหารเสริมมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ห้ามพลาดเพราะวันนี้เรามีเทคนิคการออกแบบกล่องอาหารเสริมมาฝากกันรับรองว่าได้ไอเดียกล่องอาหารเสริมสวยๆกลับไปแน่นอน ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผลิตภัณฑ์อาหารเสริมได้กลายเป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบันทำให้แต่ละแบรนด์ต้องหาวิธีที่จะทำให้กล่องอาหารของแบรนด์ตัวเองนั้นโดดเด่นยิ่งกว่าใครๆ วันนี้ rigidbox.com เลยจะมาแบ่งปันเทคนิคเคล็ดลับดีๆที่จะช่วยให้คุณได้กล่องอาหารเสริมที่สามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าและทำให้พวกเขาต้องซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณกันอย่างแน่นอน

3 เทคนิคออกแบบกล่องอาหารเสริม ให้สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร

ในการออกแบบกล่องอาหารเสริมไม่ใช่แค่ออกแบบให้ใช้งานได้จริงและสามารถปกป้องสินค้าได้เพียงเท่านั้น แต่ยังต้องออกแบบให้กล่องมีความสวยงาม เพราะอย่าลืมว่ากล่องบรรจุภัณฑ์นั้นเป็นสิ่งแรกที่ผู้บริโภคจะได้เห็นก่อนใครนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมจึงต้องออกแบบกล่องอาหารเสริมให้สวยโดดเด่น สะดุดตา สามารถดึงดูดลูกค้าให้ลองหยิบกล่องขึ้นมาดู มาชมและตัดสินใจเลือกซื้อในที่สุดซึ่งการออกแบบกล่องที่ดี มีเทคนิคดังต่อไปนี้

1.ทำให้กล่องโดดเด่นด้วยสีสันและกราฟิก

สิ่งแรกในการออกแบบกล่องอาหารเสริมคือต้องแน่ใจว่ากล่องของคุณโดดเด่นกว่าใครซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดคือการใช้สีที่เข้มและกราฟิกที่โดดเด่น เริ่มต้นด้วยการเลือกสีที่สะท้อนถึงแก่นแท้ของผลิตภัณฑ์ตัวอย่างเช่น หากคุณกำลังขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับให้พลังงานคุณอาจต้องการใช้สีที่สว่างและจัดจ้าน เช่น สีแดง สีส้ม และสีเหลือง ในทางกลับกันหากคุณขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับการพักผ่อนคุณอาจต้องการสีที่ให้ความรู้สึกสงบมากขึ้น เช่น สีฟ้าและสีเขียวเป็นต้น
เมื่อคุณเลือกสีได้แล้วก็ถึงเวลาเพิ่มกราฟิกลงในกล่องอาหารเสริมของคุณโดยสามารถใช้ตัวพิมพ์ ภาพประกอบ และไอคอนตัวหนาเพื่อทำให้กล่องดูโดดเด่นสะดุดตา แต่อย่าลืมว่าในการออกแบบจะต้องสื่อความหมายด้วยว่าผลิตภัณฑ์เป็นอย่างไรและเหตุใดจึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ

2.บอกเล่าเรื่องราวด้วยการออกแบบ

หนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้กล่องอาหารเสริมมีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครนั่นก็คือการบอกเล่าเรื่องราวด้วยการออกแบบของคุณ ผู้บริโภคเริ่มสนใจเรื่องราวเบื้องหลังของผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาซื้อมากขึ้นและการออกแบบก็สามารถสื่อสารเรื่องราวของแบรนด์ได้ วิธีหนึ่งในการทำเช่นนี้คือการใช้ภาพที่สะท้อนถึงส่วนผสมจากธรรมชาติของผลิตภัณฑ์ ตัวอย่างเช่น หากผลิตภัณฑ์อาหารเสริมทำจากผักและผลไม้ออร์แกนิก คุณอาจต้องการใช้ภาพธรรมชาติตกแต่งบนกล่องอาหารเสริมหรืออีกวิธีหนึ่งคุณสามารถใช้รูปภาพของผู้คนที่มีสุขภาพดีที่กำลังใช้ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของคุณ เป็นต้น

3.ออกแบบเรียบง่าย

กล่องอาหารเสริมที่ดีควรมีการออกแบบให้เรียบง่ายและตรงไปตรงมาสามารถสื่อถึงผลิตภัณฑ์และแบรนด์ได้ดีที่สุดตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็นเพราะหากออกแบบเยอะเกินไปพวกเขาอาจมองข้ามผลิตภัณฑ์ของคุณไปเลย ดังนั้นจึงควรทำให้มันเรียบง่ายแล้วกล่องอาหารเสริมของคุณก็จะโดดเด่นออกมาจากชั้นวางแต่ที่สำคัญอย่าลืมใส่ข้อมูลที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ ซึ่งอาจรวมถึงชื่อผลิตภัณฑ์ ส่วนประกอบ ข้อมูลทางโภชนการและข้อมูลอื่นๆที่จำเป็นต่อผู้บริโภค

สรูป

เห็นไหมว่า การออกแบบกล่องกระดาษเสริมอาหารให้โดดเด่นไม่ซ้ำใครนั้นไม่ยากอย่างที่คิด โดยเพื่อนๆ สามารถทำตามเทคนิคดีๆ ที่เรานำมาฝากในวันนี้ได้เลย หรือหากใครที่นึกไม่ออก ไม่รู้จะออกแบบกล่องงครีมอย่างไรดี ให้โรงพิมพ์ Rigidboxs เป็นผู้ช่วยของคุณ เรารับผลิตและออกแบบกล่องครีมอย่างครบวงจร โดยสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมกับทีมงานมืออาชีพของเราได้ที่เบอร์โทร 092-335-5951 หรือแอดไลน์ @rigidboxs และสามารถคลิกชมตัวอย่างผลงานกล่องครีมสวยๆ ได้ที่ www.rigidboxs.com

ABOUT US


ริจิดบอกซ์

ผลิตกล่องจั่วปัง ถุงกระดาษ กล่องทูป

222/538 หมู่ที่ 4 ตำบลดอนแก้ว อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ 50180

Tel. 092-335-5951

[email protected]

SUPPORT

สอบถามหรือสั่งสินค้า
แอดมาหาเราที่ @rigidboxs

OTHER INFO

รับพิมพ์กล่องจั่วปัง พรี่เมี่ยม กล่องทรงกระบอก ถุงกระดาษ ถุงช็อปปิ้ง จำนวนน้อย เริ่มต้นที่ 100 ใบ อีกทั้งยังผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องใส่สินค้าพิมพ์กล่องครีม กล่องสบู่ สายคาดกระดาษ ปอกกระดาษ ถุงผ้า ป้ายไฟ ไม้ก๊อก ใบปลิว แผ่นพับ ระบบ OFFSET และ DIGITAL จำนวนน้อย พิมพ์จำนวนมาก ราคาต่อชิ้นยิ่งถูก ออฟชั่นเสริม อาทิ ปั้มทอง ปั้มเงิน เคลือบ PVC แบบมัน/ด้าน, เคลือบ Spot UV, ปั๊มฟอยล์หลากหลายสี
@2023 www.rigidboxs.com design is trademark of www.rigidboxs.com